หนุ่มแค้นจัด ธนาคารไม่ให้กู้ เอาปืนยิงตู้เอทีเอ็มพรุน

Loading...


เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ต.สุริยา ริปันโน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานีขับรถยนต์จะเดินทางไปทำธุระที่ อ.เดชอุดมโดยขณะที่กำลังขับรถผ่านตลาดนัดบ้านโนนแดง หมู่ที่ 8 ต.บ้านตูมต.นาจะหลวย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานีพบคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ ยิงใส่ตู้เอทีเอ็ม ธนาคารออมสินซึ่งอยู่ตรงร้านค้าตรงข้ามตลาดนัด หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมุ่งหน้าไปทางอำเภอเดชอุดม และได้ขับรถยนต์ติดตามไปห่างๆพร้อมได้โทรศัพท์แจ้งประสานชุดสืบสวน สภ.นาจะหลวย ทราบเพื่อขอกำลังมาสมทบโดยคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณบ้านหลังหนึ่งภายในหมู่บ้านโนนเกษมหมู่ที่ 9 ต.โนนสมบูรณ์ อ.นาจะหลวย จึงได้จอดรถดักซุ่มอยู่หลัง

จากที่ชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.ธราเชษฐ์ อบเหลือง รอง ผกก.สืบสวนสภ.นาจะหลวย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจถูธรจังหวัดอุบลราชธานีนำโดยพ.ต.ท.บิลศักดิ์ ชัยผา สว.สส.ภ.จ.อุบลฯนำเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางมาสมทบจึงวางกำลังเข้าปิดล้อมพร้อมจับกุม นายวสันต์ หรือ ไก่ ถานิชย์ อายุ 29 ปีพร้อมอาวุธปืนแก๊ปที่ใช้ก่อเหตุจากการสอบสวนเบื้องต้นนายวสันต์ หรือ ไก่ ถานิชย์ อายุ 29 ปีอยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ที่9 บ้านโนนสมบูรณ์ อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานีให้การรับสารภาพว่าเนื่องจากไม่พอใจที่กู้เงินธนาคารออมสินไม่ได้หลังจากที่เสพยาบ้าเข้าไปแล้วจึงได้นำปืนขี่รถจักรยายนต์เพื่อจะไปยิงตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสินเพื่อระบายความแค้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.นาจะหลวยเพื่อดำเนินคดีในข้อหามีปืนแก๊ปยาว(ไทยประดิษฐ์)ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชนและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.