เปิดใจเมีย ผู้พัน เหยื่อ จ่าคลั่ง ยันไม่ได้โกง ไม่เคยกดขี่ลูกน้อง ชี้นายหน้าคือต้นเหตุ

Loading...


******จากกรณี จสอ จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 20 คน และบาดเจ็บหลายราย ยิงแหลก ตั้งแต่ผู้บังคับบัญชาคือ พอ อนันต์ฐโรจน์ กระแส อายุ 48 ปี สังกัด กรมสรรพวุธ 2 นางอนงค์ มิตรจันทร์ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ โดยต่อมาคนร้ายถูกวิสามัญ เสียชีวิตภายในห้างเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา มีเสียงปืนดังสนั่นหลายนัด โดยเจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรม จสอ จักรพันธ์ บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง พบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ นางพรลภัทร์ มิตรจันทร์ ภรรยาของ พอ อนันต์ฐโรจน์ กล่าวว่า ตนเองขอเรียนชี้แจงปมทั้งหมดที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ ว่า ปมเกิดจากสาเหตุที่มีการโกงเงินนั้น ขอเรียนว่าตัวเองและครอบครัวไม่ได้ยักยอกโกงเงิน ของจ่าจักรพันธ์ แต่อย่างใด ซึ่งจ่าจักรพันธ์ซื้อบ้านตามโครงการสวัสดิการทหาร ราคา 1500 000 บาท ซึ่งผู้เป็นแม่ของตนเองคือนางอนงค์ จะมีหน้าที่เรื่องทำเอกสาร เมื่อมีการยื่นเรื่องกู้ เหลือส่วนต่าง 5 หมื่นบาท ก็จะต้องคืนจ่าจักรพันธ์

แต่ทาง นางอนงค์ ได้ฝากเงินให้กับนายหน้าโครงการ ซึ่งนายหน้าต้องคืนจ่าจักรพันธ์ แต่ไม่ยอมคืน ทางด้าน พอ อนันทโรจน์ จึงเป็นตัวกลาง ก็เลยเอานายหน้ามาคุยกับจ่าจักรพันธ์ นางอนงค์ยืนยันว่าเงินอยู่กับนายหน้า และระหว่างการนั่งคุยกัน นายจักรพันธ์ได้ถามว่าเงินอยู่ที่ใคร แต่นายหน้าอ้างว่าเงิน 5 หมื่นยังให้จ่ายไม่ได้ ตัว พอ อนันทโรจน์ บอกว่าทำไมไม่ได้ โดยนายหน้าบอกว่าเอาเงินไปเลี้ยงดู ไปกินไปเที่ยวผู้หญิงหมดแล้ว


นางพรลภัทร์ กล่าวว่า หลังจากนั้นตอนเจรจา นางอนงค์ บอกว่าใจเย็นๆเดี๋ยวจะจ่ายให้ แต่จะต้องเซ็นเงินยืมเงินกัน แต่หลังจากนั้น พอ อนันทโรจน์ บอกว่า เวลาพวกเอ็งมีความสุขไม่เคยมาหาเลย เวลาทุกข์ถึงมาหา ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจ่าจักรพันธ์จะโมโห และสุดท้ายก็เกิดเหตุขึ้น อย่างไรก็ตามยืนยันว่าสามีเป็นคนใจดีกับลูกน้องทุกคน ไม่เคยกดขี่

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.