สะเทือนใจ ภาพสุดท้าย แม่ถ่ายรูปตอนกอดลูก ก่อนโดนไอ้คลั่งยิง 3 ศพ พ่อแม่ลูก

Loading...


******ภายหลังจากที่ เจ้าหน้าที่จับตาย จ ส อ จักรพันธ์ ถมมา จ่าคลั่งกราดยิงประชาชนกว่า 20 ศพ โดยถูกจับตายภายในห้องเย็น ชั้นใต้ดิน ฟู้ดแลนด์ ของห้างเทอมินอล 21 กลางเมืองโคราช

ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ พบศพ จ ส อ จักรพันธ์ ถูกยิงเข้าหัว นอนตายอยู่ ข้างๆพบปืนเอชเค 33 ปืนสั้น และเครื่องกระสุนข้างศพจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบประชาชน ซึ่งเป็นตัวประกัน 2 ศพถูกคนร้ายยิงตายไปก่อนหน้า


จนท เข้าตรวจสอบภายในห้าง พบภาพสุดสะเทือนใจ เมื่อพบศพหญิงสาวอายุ 25 ถึง 30 ปี สวมเสื้อยืดสีม่วง กางเกงยีน นอนกอดศพลูกชายวัย 2 ขวบ สวมเสื้อกางเกงสีขวา ทั้งแม่ลูกถูกจ.ส.อ.จักรพันธ์ จ่าคลั่ง ยิงเข้าที่ลำตัวหลายนัด นอนตายอยู่ในห้าง ห่างกันไม่ไกล พบศพชายหนุ่มอายุ 30 ถึง 35 ปีสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงยีน ถูกยิงเสียชีวิต โดยพบว่าทั้งหมดคือ พ่อ แม่ และลูกชายวัย 2-3 ขวบ ซึ่งทั้งหมดพยายามเข้าไปหลบในซอกเล็กๆในห้าง แต่โดนจ ส อ คลั่งตามเจอ แล้วยิงทิ้งทั้ง 3 ศพล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพของแม่ลูกคู่นี้ ซึ่งแม่ได้ถ่ายรูปตัวเองกับลูกขณะหลบซ่อนคนร้ายอยู่ในห้าง หลังจากนั้นไม่นานก็โดนคนร้ายพบเจอ และยิงจนเสียชีวิต ซึ่งสร้างความสลดใจให้กับผู้ที่เห็นภาพนี้เป็นอย่างยิ่ง

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.