สุดยอดผู้นำ เปิดคลิปนาที ผบ ตร นำทีมบุกเข้าห้าง สั่งการ ดวลเดือดจับตาย ทหารคลั่ง

Loading...


*******หลังจากเกิดเหตุมา 17 ช ม เจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จ ส อ จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิง 20 ศพ บาดเจ็บอีก 42 ราย โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมคนร้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรมจ.ส.อ.จักรพันธ์บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนเอ ชั้นแอลจี ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาระเบิดเช่นกัน


รายงานข่าวเปิดเผยว่า ก่อนจับตายเจ้าหน้าที่ได้เข้าเคลียร์ตามห้องต่างๆ ภายในตัวห้าง โดยเวลา 08 30 น เจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์ในห้องเย็น ซึ่งอยู่ติดกัน 2 ห้อง โดยในห้องแรกพบตัวประกันถูกยิง ทำให้ จ ส อ จักรพันธ์ที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องติดกันกราดยิงใส่ เจ้าหน้าที่จึงยิงตอบโต้ และวิสามัญฆาตกรรมจ.ส.อ.จักรพันธ์จนเสียชีวิตคาที่นอกจากนี้ยังมีคลิปเหตุการณ์ภายในห้าง นาทีเจ้าหน้าที่ระดมยิงตอบโต้คนร้ายอย่างดุเดือด เสียงปืนดังสนั่น โดยในคลิปมีเสียงของ พล ต อ จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ ตร ลงพื้นที่และตะโกนสั่งการผู้ใต้บังคับบัญชาในเหตุการณ์นี้ด้วยตัวเอง ก่อนสามารถปิดปฏิบัติการจับตายคนร้ายได้


ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์

คลิปคลิปจาก ข่าวสด ทุกทิศทั่วไทย

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.