เปิดสภาพศพ หลังโดนจับตาย คาห้าง

Loading...


******จากเหตุการณ์สยอง จ ส อ จักรพันธ์ ถมมา สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ก่อเหตุยิงพ.อ.อนันต์ฐโรจน์ กระแส และ นางอนงค์ มิตรจันทร์ เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 187 หมู่ 3 บ้านถนนหัก ต หนองจะบก อ เมือง จ นครราชสีมา ก่อนจะขับรถฮัมวี่เข้าไปในค่าย ปล้นเอาอาวุธปืนสงครามแบบ เอช เค 33

พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก จากนั้นก็ขับรถเข้าตัวเมืองโคราช กราดยิงประชาชนเสียชีวิตอีกกว่า 10 ศพ ก่อนหลบหนีเข้าไปในห้างเทอมินอล 21 ยิงประชาชน รปภ ในห้างอีกหลายราย ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้วไม่ต่ำว่า 20 ราย

หลังจากเกิดเหตุมา 17 ชม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม จ ส อ.จักรพันธ์ คนร้ายที่กราดยิงกว่า 25 ศพ บาดเจ็บอีก 30 กว่าราย โดยคนร้ายเสียชีวิตอยู่ในห้างเทอมินอล 21 หลังเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม


เจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ วิสามัญฆาตกรรมจ ส อ จักรพันธ์บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาระเบิดเช่นกัน

ล่าสุดเพจดังได้เผยภาพผู้เสียชีวิต ได้โพสต์และเผยภาพนายทหารที่เสียชีวิต โดยได้ระบุข้อความว่า จนท EOD ทหาร ตำรวจ ลงชั้นใต้ดิน เคลียร์พื้นที่ในFood Land ห้างTerminal21 โคราช พื้นที่วิสามัญ จ่าจักรพันธ์ สังหาร 20 ศพ บาดเจ็บ 42 ราย หวั่นมีระเบิด‬ พบร่าง จ่าจักรพันธ์

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.