จากปากลูกพี่ลูกน้องคนสนิททหารคลั่งกราดยิง เผยนิสัยส่วนตัว

Loading...


******จากกรณีกราดยิงกลางห้างโคราช ขณะนี้สถานการณ์ยังตึงเครียดเสียงปีนยังรัวๆต่อเนื่อง จสอ จักรพันธ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 20 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าวจนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก ล่าสุดเมื่อเวลา 05จุด12 น วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าปิดล้อมพื้นที่ และพยายามเข้าให้ถึง จสอ จักรพันธ์ ที่คาดว่าอยู่บริเวณชั้น LG ในห้างเทอมินอล 21 ล่าสุด ได้มีเสียงปืนดังขึ้นอีก 3 ชุด ซึ่งคาดว่าจะเกิดเกิดเหตุยิงปะทะเกิดขึ้น เบื้องต้นยังไม่ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บหรือไม่ เจ้าหน้าที่ยังทำงานกันอย่างเต็มที่ต่อเนื่อง 14 ชั่วโมง คาดว่าคนร้ายยังอยู่ใน ฟู้ดแลนด์ ขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคนปลอดภัยและขอให้ภาระกิจครั้งนี้ลุล่วงไปด้วยดี

จากการสอบถาม จากปากลูกพี่ลูกน้องคนสนิทมือกราดยิง เผยนิสัยส่วนตัวสุภาพเรียบร้อย ล่าสุดเจอกันเมื่อไม่นาน ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ลูกพี่ลูกน้องของมือกราดยิงที่จังหวัดนครราชสีมา โดยนายชาญชัย พัฒนจันทร์ อายุ 42 ปี เผยถึงนิสัยส่วนตัวของมือกราดยิง ระบุว่า นิสัยดี เป็นคนเรียบร้อย สุภาพ เวลาพูดคุยกับผมเรียบร้อย ผมโตกับเขามาด้วยกัน ไม่มีนิสัยนักเลงหรือก้าวร้าว เจอกับเขาล่าสุดเมื่อปีที่แล้วตอนงานศพเป็นคนนิสัยดีเรียบร้อย


ลูกพี่ลูกน้องยืนยันนิสัยดี อยู่ที่บ้านเป็นคนสุภาพเรียบร้อย ปกติสถานการณ์ล่าสุดยังไม่พบรายงานความคืบหน้าภายในห้าง อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าทีมงานสยามนิวส์จะรีบอัพเดททันที

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.