บุ๋ม ปนัดดา เดือด รับไม่ได้ชายลวงเด็กป 1เข้าห้องน้ำ ที่แท้เคยออกรายการเลือกคู่

Loading...*****วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า อินสตาแกรมส่วนตัวของดาราสาว ปุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความสุดเดือดว่า คนเราดูแค่ภายนอกไม่ได้จริงๆ ต้องโรคจิตขนาดไหน ทำเด็กป1 ได้ เกลียดที่สุด กรณีหนุ่มทำทีวิกลจริต แต่งตัวดี ลวงเด็กนักเรียนหญิงวัย 8 ขวบ ชั้นป1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ สมุทรปราการ เข้าไปในห้องน้ำคนพิการ บริเวณชั้น 2 ของห้างบิ๊กซีสุขสวัสดิ์ พระประแดง เพื่อลงมือลามกอนาจาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 7 ก พ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.พระประแดง และกองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรปราการ จับกุมนายนิธิ ภัทรนิธิวาที อายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุเมื่อวันที่ 4 ก พ ที่ผ่านมา โดยสามารถเข้าจับกุมผู้ต้องหาได้ภายในสำนักงานทนายความแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 ที่ผู้ต้องหาทำงานอยู่เป็นเสมียน


โดยเบื้องต้น นายนิธิ ผู้ต้องหา ให้การสารภาพเป็นบุคคลในคลิปและลวงเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป1 เข้าไปในห้องน้ำจริง โดยเป็นมีรสนิยมทางเพศ และจากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันในปี 59 วางแผนอ้างว่าเจ็บแขนเช่นเดียวกับเคสล่าสุด และศาลมีคำสั่งในปี 60 ให้รอลงอาญา 2 ปี นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ต้องหาเคยไปออกรายการเลือกคู่ Take Me Out Thailand

พ ต อ ประทาน นันทกอบกุล ผกก สภ พระประแดง เปิดเผยว่า ในชั้นจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ และทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์และอนาจาร แต่ทางเจ้าหน้าที่จะขยายผลสอบสวนและหาพยานหลักฐานเพิ่มว่า เข้าข่ายความผิดอื่นอีกหรือไม่โพสต์ดังกล่าว

ข้อมูลจาก boompanadda

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.