รถหายไป 5 ปี เจ้าของสุดปลื้มได้คืน

Loading...


******ไม่คิดว่าจะได้คืน เป็นเรื่องราวของสาวรายหนึ่งหลังจากที่รถถูกลักไปหายนานกว่า 5 ปี ไม่น่าเชื่อว่าจะได้กลับคืนมาเจ้าของดีใจมาก เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ เพจ เลขรัฐบาล ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ทะเบียนรถมาแน่ ถูกลักหายไป 5 ปี เจ้าของสุดปลื้มได้คืนตามที่หมอดูบอก ไม่ต้องถูไม่ต้องขัด เห็นกันชัดๆ ทะเบียนรถสุดเฮง หายไปกว่า 5 ปี เจ้าของได้คืนตรงตามคำบอกของหมอดู

ที่บ้านเลขที่ 33ทับ1 ถนนหนองว้า ต ห้วยโป่ง อ เมือง จ ระยอง มีชาวบ้านประชาชนในชุมชนห้วยโป่ง จ ระยอง ต่างแห่ไปดูรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน รุ่นซันนี่ สีเทา หมายเลขทะเบียน 4139 ที่ได้กลับคืนมาจากที่ได้เคยแจ้งหายไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ ห้วยโป่ จึงนำเลขทะเบียนไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่จะถึงนี้

นางสมิตา เล่าว่า ได้ไปแจ้งความรถหายกับตำรวจ สภ ห้วยโป่ง ว่า รถได้หายไปตั้งแต่ 16 ธันวาคม พศ 2558 นางสมิตา เล่าอีกว่า อยู่ๆ เมื่อวันที่ 24 มค ที่ผ่านมา ได้ฝันว่า รถโตโยต้า แคมรี่ หมายเลขทะเบียน 6465 ที่ซื้อมาใหม่ได้ถูกลักไป ตื่นมารีบมาดูยังพบว่ารถจอดอยู่ ก็เกิดความแปลกใจกับเหตุในฝัน ต่อมาในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน มีหนังสือจากสำนักงาน ปปส ภ 2 จังหวัดชลบุรี ได้ส่งมาแจ้งว่ารถที่ได้เคยแจ้งหายไว้ เมื่อปี 2558 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ แกลง จ ระยอง ได้เก็บรักษาไว้ ซึ่งตรวจสอบแล้วว่า นางสมิตาได้แจ้งหายไว้จึงแจ้งให้มารับรถคืน ด้าน นายประสิทธิ์ อายุ 42 ปี บุตรชายเล่าว่า ชาวบ้านหลายคนต่างเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ ที่ได้รถกลับคืนมาจากที่หายไปในเวลาเกือบ 5 ปี จึงมาขอดูเลขทะเบียนรถทั้ง 2 คันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอบคุณ เลขรัฐบาล

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.