ลูกค้า เปิดใจ เหตุผลที่เบี้ยวค่าน้ำ ฟู้ดแพนด้า 30 แก้ว

Loading...


*****จากกรณีที่ได้กลายเป็นประเด็นในโลกโซเชียลเมื่อได้มี หนุ่มพนักงานขับรถส่งอาหารของฟู๊ดแพนด้า ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ได้มีลูกค้าโทรเข้ามาสั่งน้ำ 30 แก้ว ซึ่งทางหนุ่ม ฟู๊ดแพนด้า ก็ได้ทำการนำไปส่งตามที่ลูกค้าได้ปักหมุดไว้ให้ ปรากฏว่าเมื่อไปถึง โทรหาลูกค้าไม่ติด เพราะลูกค้าปิดเครื่อง ซึ่งน้ำมีทั้งหมด 30 แก้ว พนักงานฟู๊ดแพนด้าจึงต้องออกเงินค่าน้ำเองทั้งหมด พนักงานดังกล่าวจึงได้นำน้ำไปแจกฟรีโพสต์ดังกล่าว


ซึ่งจากกรณีดังกล่าว ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพแชทข้อความการชี้แจงของลูกค้ารายนี้ว่า เป็นกลุ่มเด็กนักเรียนรวมตัวกันสั่งชานมไข่มุก โดยสั่งของเวลาประมาณ 12 นาฬิกา และทางพนักงานบอกว่าจะส่งภายใน 15 นาที โดยเป็นการคำนวณเวลาผิด ทำให้น้องๆ รับไม่ทันเพราะจะเข้าสอบ แจ้งยกเลิกออเดอร์ไปแต่ทางคนขับไม่อ่านแชท พอถึงเวลาสอบเลยต้องเข้าสอบแล้วปิดเครื่องแชทการสนทนาของลูกค้าคนดังกล่าวที่ยกเลิกออเดอร์ 30 แก้ว


ซึ่งภายหลังจากที่มีชาวโซเชียลได้รุมถล่มต่อว่าลูกค้าที่สั่งน้ำแล้วยกเลิกไปนั้น ทางฟู๊ดแพนด้าก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีที่ทำให้การส่งของฟู๊ดแพนด้านั้นล่าช้าไป 15 นาที เนื่องจากลูกค้าคนดังกล่าวได้สั่งน้ำที่ร้านเดียวกันเป็นจำนวน 30 แก้ว และเมื่อออเดอร์ถูกยกเลิกกระทันหัน ทำให้น้ำที่ตั้งใจนำมาสั่งต้องถูกยกเลิกและทางฟู๊ดแพนด้าจึงได้ให้พนักงานนำไปแจกจ่ายให้ประชาชนดังกล่าวที่มา นัฐ ศรีปล้อง

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.