สาวเจอพัสดุมาส่ง สุดงงถามทั้งบ้านไม่มีใครสั่งของ เเกะดูเป็นเเหวนทอง

Loading...


*******เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อกลูกเพจของ Social Airlines ได้มีเรื่องร้องเรียนเข้ามา ใครเคยเจอแบบนี้มั่ง สวัสดีค่ะ พี่แอดมิน…กรณีแบบนี้ ไม่รู้ว่ามีคนเคยโดนหรือยังนะคะ วันนี้มีพัสดุจาก Flash มาส่งพร้อมมีค่าเก็บเงินปลายทาง 189 บาท แกะกล่องดูเป็นแหวนทอง (ดูแล้วปลอมชัวร์) ถามคนที่บ้านแล้ว เค้าบอกว่าไม่ได้สั่ง ไม่เคยซื้อทองออนไลน์ และไม่เคยดูไลฟ์สดขายทองด้วยนะคะ

ซึ่งที่สงสัยคือ เขาเอาชื่อ-นามสกุล เเละที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ มาจากไหนคะ ถ้าพี่แอดมินจะลงหน้าเพจ รบกวนปิดชื่อเฟซให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะโพสต์ดังกล่าว


ภาพดังกล่าวภาพดังกล่าวภาพดังกล่าว

ทั้งนี้ได้มีคอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ที่เคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆกัน กล่าวว่า อาจจะเคยเอาชื่อที่อยู่เบอร์โทร ไปคอมเม้นไว้สักที่ อย่างเพจดูดวงงี้ ก็เรียบร้อยสิครับ แต่อีกที่ก็จะเป็นข้อมูลที่ซื้อมา แต่คิดว่าไม่น่าใช่เพราะมูลค่าไม่น่าคุ้ม ปล ลองเอาเบอร์คุณไปค้นในกูเกิลอาจจะเจอคำตอบนะ ช่วงหนึ่งโทรมาทุกอาทิตย์ ส่งมาที่บ้าน 4ถึง5 รอบได้ ไม่เคยรับเลย ตีกลับหมด ขนาดตอนมันโทรมาบอกแล้วนะว่าไม่เอามันยังส่งมา งงมาก มันมีชื่อ ที่อยู่เราพร้อมเลย คาดว่าคงเป็นพวกหากินทำกำไรจากการเก็บเงินปลายทาง เเล้วส่งเเหวนปลอมที่ราคาไม่กี่สิบบาทมาให้

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.