สามีสงสัยหนัก ติดกล้องวงจรปิดในห้องภรรยา หลังเห็นอ่อนเพลียผิดปกติ

Loading...


******เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว โดยผู้ชายมักจะคิดว่าตัวเองออกไปทำงานเหน็ดเหนื่อย กลับมาก็ไม่ได้สนใจงานบ้าน ปล่อยภาระที่บ้านทุกอย่างให้เป็นของภรรยา แต่คลิปวีดีโอต่อไปนี้จะเปลี่ยนความคิดของเหล่าพ่อบ้านทันที แล้วจะรู้ว่าคนเป็นแม่ไม่ได้สบายอยู่บ้านอย่างที่คุณสามีเข้าใจเลยแม้แต่น้อย

คุณแม่ท่านนี้มีชื่อว่า Melanie Darnell มีบุตร 3 คน เธอมีอาชีพเป็นแม่บ้านเต็มรูปแบบและมีบล็อกเกอร์ออกกำลังกายของตนเองด้วย ในช่วงเวลาตอนกลางคืน เธอนอนกับบุตรคนเล็กในห้อง แต่บุตรน้อยของเธอจะหลับๆตื่นๆตลอดทั้งคืน ทำให้คุณแม่โดนปลุกให้ตื่นเสมอและนอนหลับไม่เต็มอิ่ม

จนสามีได้แอบบันทึกภาพสถานการณ์ในตอนกลางคืนขณะที่เธอนอนหลับ จนได้เข้าใจว่าทำไมเธอถึงเหนื่อยล้าผิดปกติ จนกลายเป็นประเด็นที่พูดถึงมาก และมีพ่อแม่หลายคนต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจเธอ


ทั้งนี้ จากคลิปดังกล่าวจะเห็นว่าบุตรอีกคนที่นอนคนละห้องปล่อยโฮเสียงดังช่วงกลางดึก อาจเป็นเพราะฝันร้ายก็เป็นได้ทำให้วิ่งมาหาแม่ที่ห้อง ทำให้คุณแม่อุ้มบึตรเพื่อกล่อมให้นอนหลับ เมื่อหลับสนิทแล้วก็พาไปนอนห้องนอนตัวเองเมื่อกลับมานอนได้ไม่นาน บุตรคนเล็กที่นอนกับเธอก็ถึงเวลาตื่นพอดี และพยายามปลุกเธอให้ตื่น จนไม่ทันไรก็เช้าเสียแล้ว และคุณแม่ก็ต้องรีบตื่นขึ้นมาแต่งตัวและลงไปเตรียมอาหารเช้า นอกจากนี้เธอยังต้องทำงานบ้านและดูแลบุตรคนเล็กตลอดทั้งวันอีกด้วย


(คลิป)ขอบคุณ Fitmomma

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.