สุดเศร้า แฟนหงส์เตรียมฉลองแชมป์ ถูกรถชนเสียชีวิต เพื่อนสวมเสื้อแดงร่วมอาลัย

Loading...


*****เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 63 ที่วัดบ้านหนองปรือ ตำบล โบสถ์ อำเภอ พิมาย จังหวัด นครราชสีมา ได้มีพิธีฌาปนกิจศพของ นายนิษิต ยรรยงนวกิจ อายุ 52 ปี ชาวบ้านหนองปรือ ตำบล โบสถ์ อำเภอ พิมาย เจ้าของร้านรับซื้อของเก่าวิทยาการค้า ใน อำเภอ ประโคนชัย จังหวัด บุรีรัมย์ ที่ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางใน อ.ประโคนชัย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 มกราคม 63 ที่ผ่านมา และทางครอบครัวได้นำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด วัดบ้านหนองปรือ



ทั้งนี้ เมื่อครั้งที่นายนิษิตยังมีชีวิตอยู่ได้เป็นแฟนคลับตัวยงของทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล ทางญาติและเพื่อนๆ จึงได้จัดบรรยากาศในงานศพเป็นธีม หงส์แดง และเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานฌาปนกิจศพก็ต่างพากันสวมเสื้อสีแดงของทีมลิเวอร์พูล โดยมี นพ.ชาญชัย บุญอยู่ นายแพทย์เชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบัวใหญ่ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ และมีผู้มาร่วมงานมากกว่า 500 คน มีการแสดงของวงโปงลางนักเรียนมาแสดงหน้าศพ

ต่อจากนั้น กลุ่มเพื่อนๆ ที่ใส่เสื้อแดงของทีมลิเวอร์พูลมาร่วมยืนไว้อาลัย และมีการเปิดเพลง You'll Never Walk Alone ซึ่งเป็นเพลงประจำสโมสรลิเวอร์พูล บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า



จากการสอบถาม นางทัศนีย์ วิชชาธรตระกูล อายุ 53 ปี ตัวแทนเพื่อนของนายนิษิต ผู้ตาย เผยว่า ก่อนที่นายนิษิตจะเสียชีวิตได้มีการพูดคุยกันว่าจะร่วมฉลองแชมป์ของลิเวอร์พูลด้วยกัน แต่ยังไม่ได้ฉลองเลยนายนิษิตก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน เพื่อนๆ จึงอยากไว้อาลัยให้กับนายนิษิตเป็นครั้งสุดท้าย จึงจัดให้บรรยากาศในงานศพเต็มไปด้วยสัญลักษณ์ของลิเวอร์พูลให้สมกับที่นายนิษิตเป็นแฟนคลับตัวยงของลิเวอร์พูล

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.