ชมพู่ ก่อนบ่าย ขอโทษที่ปิดบัง เฉลยพ่อที่แท้จริงของ น้องธารา

Loading...


******สิ้นสุดการรอคอยบุตรคนแรกแล้วจ้า สำหรับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย ธัณย์สิตา กับ บอย วัชรพงศ์ ที่ก่อนหน้านี้คอยนับถอยหลัง รอวันที่จะได้เจอหน้า ก็ได้พบน้องธารา สมใจในเช้าวันนี้ 25 มกราคม โดยบอยได้เผยความรู้สึก พร้อมบอกว่าจะให้บุตรชายใช้นามสกุล สุวัชราธนากิตติ์ ของแม่ เพื่อจะได้สืบทอดนามสกุลนี้ต่อไปภาพจาก chompoo konbaiภาพจาก chompoo konbaiภาพจาก chompoo konbai


วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 นี่ใช่มั้ยคือรักแรกพบที่แท้จริง ความรู้สึกของคนพ่อแม่ เป็นแบบนี้นี่เอง ต่อจากนี้แหละตลอดไป หนูจะเป็นที่รักของพ่อและแม่ นี่คือความในใจและความหมายของ ชื่อ นู๋ นะ พ่อตั้งชื่อให้นู๋ว่า กวินท์ธรรศ ซึ่งแปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้มาจากคุณย่าของนู๋ ท่านเป็นครูสอนภาษาไทยที่แต่งกลอนได้ไพเราะมาก ส่วนนามสกุล ใช้ของคุณแม่ของนู๋ คือ สุวัชราธนากิตติ์

ซึ่งได้มาจากผู้ที่อุ้มนู๋มาตลอด 9 เดือน เพื่อที่หนูจะได้สืบทอดนามสกุลนี้สืบต่อไป ชื่อเล่น ของนู๋ คือ ธารา ซึ่งแปลว่า น้ำ หนูจะได้เป็นที่พึ่งพาของคนอื่นๆ และ เป็นคนที่มีความเยือกเย็นในอารมณ์เปรียบเสมือน สายน้ำ ต่อไปหนูจะต้องเจอและเรียนรู้อะไรๆอีกมากมาย จะเจอทั้งคนดี คนไม่ดี แต่จงรู้ไว้ ไม่ว่าจะก้าวไปแบบไหนในเส้นทางที่หนูเลือก จงตระหนักไว้ พ่อกับแม่พร้อมจะอยู่เคียงข้างหนูเสมอ รักจากพ่อและแม่ภาพจาก chompoo konbaiภาพจาก chompoo konbai


เเละล่าสุด ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ขอโทษที่ปิดบังชาวโซเชียล พร้อมทั้งเฉลยพ่อของ น้องธารา ที่แท้จริง หลังบุตรมาหน้าไม่เหมือนสามี เพราะตาตี่มากโดยเหตุการณ์ภายในคลิปวีดิโอ เธอนั้นได้อุ้มบุตรชายเดินไปหา นักเเสดงหนุ่มอย่าง หนุ่มเป้ อารักษ์ ที่เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งเอาใบหน้าของบุตรชายมาเทียบกับ หนุ่มเป้ อารักษ์ เเล้วเล่นมุขตลกว่านี่เเหละพ่อของน้องธารางานนี้บอกเลยว่าชาวโซเชียลต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย หน้าเหมือนพ่อเป้นี่เอง แม่พู่น่ารักมากเลยอ่ะ พ่อบอยก็น่ารัก ติดตามน้องธาราค่าา

โพสต์ดังกล่าวคลิปขอบคุณ chompoo konbai

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.