ด่วน สาวจีนดับปริศนา ที่เชียงใหม่ ช่วงค่ำบนมีไข้ไม่สบาย

Loading...


*****วันที่ 29 มกราคม พ ต อ มาโนช สุดสวาสดิ์ ผกก สภ แม่ริม จ เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีหญิงชาวจีนอายุ 32 ปี เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ 1 ราย ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อ แม่ริม จ เชียงใหม่ จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยและทีมแพทย์จากโรงพยาบาลนครพิงค์ อ แม่ริม จเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพ ต อ มาโนช เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางเข้ามาในประเทศไทยเพื่อท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อน 5 คน โดยได้เดินทางจากมณฑลชานตง ประเทศจีน มาถึงประเทศไทยในเมื่อวานนี้ และจากการสอบสวนเพื่อนบอกว่าก่อนเสียชีวิตผู้ตายมีสุขภาพแข็งแรงดี กลางคืนพักผ่อนกันตามปกติ แต่พอตื่นเช้ามาพบว่าเสียชีวิตแล้วโดยไม่ทราบสาเหตุ


"สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต ยังไม่สามารถสรุปได้ และผู้เสียชีวิตเป็นชาวจีนต้องดำเนินการตามขั้นตอนโดยละเอียด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลนครพิงค์ เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง" ผกก.สภ.แม่ริม กล่าวขอบคุณภาพจาก เกรียงไกร รัตนา


ด้านข่าวช่องวัน ก็ได้ออกมาโพสต์ถึง กรณีดังกล่าวเช่นกันโดยได้ระบุข้อความว่า สาวจีนวัย 32 ปี เดินทางมาจากมณฑลซานตง เสียชีวิตปริศนาในรีสอร์ตที่ อ แม่ริม จ เชียงใหม่ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย โดยช่วงค่ำวานนี้ขณะดื่มกินกับเพื่อนบอกมีไข้ไม่สบาย ด้านเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนโรคเข้าชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด คาดใช้เวลา 2 วันทราบผลแน่ชัดขอบคุณที่มาจาก ข่าวช่องวัน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.