หมอปลาวาฬ ไทบ้าน เศร้าใจสลาย สูญเสียพ่อกะทันหัน

Loading...


******เชื่อว่าหลายคนรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ สิริอมร อ่อนคูณ นักแสดงชื่อดังในบท หมอปลาวาฬ ในภาพยนตร์ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ล่าสุดได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า บ่นว่าหนูออกน้อยทุกภาค นี่ไงจะมีภาคเต็มของหมอปลาวาฬแล้ว ไหนบอกจะรอดูหนู แล้วไหนใครจะมาเล่นมุข ตบมุข กันแบบโบ๊ะบ๊ะๆกับหนูอีก ใครจะคอยเป็นหัวหน้าเด็กน้อยพาเล่น พากินอะไรแปลกๆ ใครจะมาเต้นท่าตลกๆ มาคอยแซว มาคอยโทรหาพาพูดเรื่องไร้สาระ หนูคิดถึงปะป๊า ในภาพอาจจะมี 4 คน คนที่ยิ้มโพสต์ดังกล่าว


ต่อมาได้โพสต์ถึงกำหนดการพิธีว่า กำหนดการฌาปนกิจ เทวดาของหนู ป๊าจะอยู่กับหนู 3 วัน อยู่ที่ วัดสระแก้ว อ.เมืองร้อยเอ็ด สวดอภิธรรม 19 00 น วันนี้ ถึง พรุ่งนี้ ส่งป๊าไปสวรรค์ วันพฤหัสบดี ที่ 30 มค เวลา 15 00 น ใครที่สะดวก มาส่งป๊ากับฟิมนะคะ ฟิมอยู่ตลอดโพสต์ดังกล่าว

โดยมีเพื่อนนักแสดงไทบ้าน เข้ามาให้กำลังใจ หมอปลาวาฬ ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้ ทั้ง จาลอด ก้อง ห้วยไร่ และครูแก้ว เป็นต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชุติเดช อ่อนคูณ อายุ 44 ผู้คุมเรือนจำจังหวัดร้อยเอ็ด พ่อของหมอปลาวาฬ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 ม ค ที่ผ่านมา บริเวณ 4 แยกทางออกไปจังหวัดมหาสารคาม

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.