หนุ่มกู้ภัยยิงตัวตาย มือกำลอตเตอรี่ 1 ใบ ทิ้งให้เป็นสมบัติชิ้นสุดท้าย

Loading...


*****วันที่ 26 มกราคม 63 เวลา 14 00 น ตำรวจ สภ เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้าน พื้นที่ ม5 ตำบลนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ที่เกิดเหตุภายในห้องนอน พบศพนายสุทัศน์ เมธสุทธิ์ หรือ เบนซ์ อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิแห่งหนึ่ง สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดบนที่นอน สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นสีแดง มือขวาพาดอก มือซ้ายวางแนบลำตัว จากการตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายพบถูกอาวุธปืนปากกายิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ที่แขนมีรอดกรีด นอกจากนี้ ยังพบกระสุนปืนขนาด 22 จำนวน 10 นัด บรรจุในถุงพลาสติกวางอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บเป็นหลักฐานที่จุดเกิดเหตุ บริเวณห้องเช่า ภายในซอย 12 เขตเทศบาลเมืองนครปฐม มีคราบเลือดกลางห้อง ของเครื่องใช้ของผู้ตาย ญาติยังไม่ได้เก็บออกจากห้อง

นายกฤษกร เมธสุทธิ์ หรือ สิงโต อายุ 23 ปี น้องชายของผู้ตาย เปิดเผยว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ มีคนอยู่ด้วยกับพี่ชาย 4 คน คือ แฟนสาว เพื่อนผู้ชาย แฟนของเพื่อน และหัวหน้างาน โดยเพื่อนของพี่ชายเล่าให้ฟังว่า หลังจากที่พี่ชายตนดื่มเหล้าแล้วมีความเครียด จึงกลัวว่าจะก่อเหตุทำร้ายตัวเอง จึงได้เดินทางไปเพื่ออยู่เป็นเพื่อน ระหว่างนั้นมีแฟนสาวของผู้ตายเข้ามาเพื่อจะเก็บข้าวของออกจากห้อง เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งคู่ทะเลาะกัน จึงจะย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่ผู้ตายเกิดความไม่พอใจ ควักปืนปากกาออกมาขู่ ถ้าแฟนสาวย้ายออกไปจะยิงตัวตาย ทุกคนจึงพยายามเกลี้ยกล่อม สุดท้ายผู้ตายจ่อยิงศีรษะตัวเองทั้งนี้ พี่ชายเป็นคนร่าเริง พูดจาเรียบร้อย ไม่เคยมีความเครียดหรือเก็บกด เรื่องของความรักระยะหลัง คบหากับผู้หญิง 1 ถึง 2 เดือน เริ่มมีปัญหา เพราะผู้ชายคนเก่าของแฟนสาวกำลังจะกลับมา ทำให้พี่ชายค่อนข้างเครียด และไม่อยากเสียแฟนสาวไป จึงอยากจะฆ่าตัวตาย นอกจากนี้ หากเป็นการฆ่าตัวตาย ครอบครัวก็ไม่ได้ติดใจ


อย่างไรก็ตาม ตนตั้งข้อสังเกตที่มีกองเลือดมากกว่า 2 จุด จุดแรกคือฝั่งเดียวกันที่ยิงกกหูตัวเองก่อนล้มลง แต่เลือดฝั่งซ้าย ซึ่งกระสุนไม่ได้ทะลุ หรือมีบาดแผล ทำไมถึงมีกองเลือดอยู่ ยืนยันว่าไม่ใช่แผลจากรอยกรีดข้อมือแน่นอน เพราะแผลที่ข้อมือไม่ได้มีเลือดไหลจำนวนมาก และนอกจากนี้ท่าของการตายพบว่ามือของผู้ตายคล้ายจัดวาง มือข้างที่ยิงปืนไม่ได้วางอยู่ใกล้ปืนปากกา แต่อยู่บนหน้าอก เชื่อว่าอาจมีการแย่งปืนแล้วปืนลั่น ก่อนยกศพมาไว้บนที่นอน หรือมีการเคลื่อนย้ายศพ เป็นการตายที่ไม่ปกติ

ขณะเดียวกัน ในกระเป๋าสตางค์พบนำบัตรประจำตัวพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทและอาสากู้ภัย และมีลอตเตอรี่ 1 ใบที่กำไว้ หมายเลข 378296 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 63

คลิปข่าวขอบคุณ amarintv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.