แฉแฟนสาว เพิ่งจดทะเบียนสมรสให้เป็นของขวัญ ก่อน ผอ ปล้นทองกราดยิง 3 ศพ

Loading...


******จากเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง ออโรร่า จากร้านทองในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี ก่อนใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียงยิงพนักงานหญิง ลูกค้า และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย พร้อมนำทองคำ 28 บาท มูลค่ากว่า 7 แสนบาท หนีลอยนวลไปตั้งแต่คืนวันที่ 9 ม ค กลายเป็นคดีสะเทือนขวัญให้กับสังคม ซึ่งผ่านมา 12 วันแล้วในการสืบสวนของทางตำรวจเพื่อการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวคนร้ายที่ลงมือโหดปล้นทองและยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพได้แล้ว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี มี เป็นผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้แล้ว อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน และให้การรับสารภาพว่าปล้นทองและยิง 3 ศพจริงภาพจาก เพจอีจัน


ล่าสุดวันที่ 22 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการอนุมัติหมายจับ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ สิงห์บุรี ผู้ต้องหา โดยสามารถเข้าทำการจับกุมได้เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้น นายประสิทธิชัยให้การรับสารภาพ โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียด

ทั้งนี้ พบว่า เมื่อวันที่ 26 ธค ที่ผ่านมา แฟนสาวของนายประสิทธิชัยได้โพสต์ภาพคู่พร้อมใบสำคัญการสมรส และคำอวยพรเนื่องในวันเกิดของนายประสิทธิชัย โดยระบุข้อความว่า สุขสันต์วันเกิดนะคะสามี ของขวัญที่พี่อยากได้ ก็จดให้ตั้งแต่ก่อนแต่งงานและเนอะ ขอให้พี่กอล์ฟสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่จน ได้เลื่อนตำแหน่งเป็น ผอ เขตไวๆ นะ และก็อยู่ในโอวาทแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักเหมือนเดิมทุก ๆ วันโพสต์ดังกล่าว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.