สาวเข้าพิธีแต่งงาน สินสอดเป็นล้าน แถมรถ BMW อีกคัน แต่พอเห็นหน้าเจ้าบ่าวเท่านั้น ฮือฮากันทั้งงาน!!!

Loading...


เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่ใหญ่มาก หลังเจ้าบ่าว เจ้าสาวหอบสินสอดมูลค่ามหึมา ก่อนเห็นเจ้าบ่าวทำเอาฮือฮากันทั้งจังหวัด เพราะเจ้าบ่าวเป็นทอมนั่นเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไร คนเราก็ย่อมรักกันอยู่ที่ใจ ใช่รูปร่างภายนอก

โดยเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2561 ที่บ้านเลขที่4/3 หมู่ 3 ตำบลบ้านแหลม อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี มีพิธีวิวาห์คู่รักคู่หนึ่ง คึกคักและฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียว โดยเจ้าสาวมีชื่อว่า นางสาวกิติยา ทองสุข หรือ ก้อย อายุ 33 ปี และเจ้าบ่าวคือ นางสาวอมีณา อรัญรัชชพิศาล หรือเฟริน อายุ 30 ปี ทอมบอย มีญาติและแขกผู้มาร่วมงานนับ 200 คน บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่นสำหรับสินสอดทองหมั้นในครั้งนี้คือ เงินสด 1,000,000 บาท ทองคำหนัก 8 บาท รวมมูลค่าสินสอดทั้งหมด 1,210,000 บาท ฮือฮาอย่างมาก และยังมีรถหรู BMW อีกคัน

ด้านนางสาวกิติยา กล่าวว่า พบรักกันมาตอนเรียนชชั้นมัธยมปลาย ณ โรงเรียนบ้านแหลมวิทยา จังหวัดเพชรบุรี ตนเป็นรุ่นพี่ของเจ้าบ่าว และลองคบหากัน 1 ปี แต่ก็ต้องจากกันไปที่อื่น แต่ด้วยรักเราทั้งสองไม่อาจพรากกันได้ แม้ไกลกันเพียงใด เราจะโทรหาและคุยกันตลอด จากนั้นก็คบหากันมาจน 10 ปี และมาในวันนี้เลยอยากจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามประเพณี แฟนหนุ่มตนจึงได้มาสู่ขอแต่งงาน เราทั้งสองต่างให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักกันไปตลอดชีวิตจะหาไม่ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.