วิลลี่ ตอบชัดแล้ว! หลังลือสนั่นเตียงหัก หย่า เยลหลี!!!

Loading...หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ อดีตพระเอกดังยุค 90 ในตำนาน ที่มีความหล่อ เท่ ชวนมอง ตามสไตล์ของตัวเองอย่าง วิลลี่ แมคอินทอช หลังมีข่าวลือแชร์ว่อนเน็ตปมพระเอกรุ่นใหญ่-เมียนางแบบเตียงหัก ซึ่งคนโยงว่า วิลลี่ หย่า เยลหลี อะไรยังไงเจ้าตัวมาตอบแล้วในรายการคุยแซ่บโชว์ ช่องวัน โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องกว่าจะได้ลูกมาก่อน และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูความจริงกันว่าเป็นอย่างไร“น้องวิน คือไข่ใบสุดท้ายที่เหลืออยู่ แล้วไม่ตรวจ ปกติต้องสะกิดไข่ตรวจโครโมโซมเพื่อตรวจเอ๋อ ตรวจอะไร พี่บอกไม่ต้องตรวจแล้วใบสุดท้าย เค้าออกมายังไงเราต้องเลี้ยง แล้วก็ติดจริงๆ

ทำไปทั้งหมด 27 ครั้งต้องนับถือเมียพี่ ฉีดกระตุ้นไข่ตก ไปดูซีรีส์ไป (หัวเราะ) ทุกวันนี้ก็เลยไม่มีซุปตาร์ขับเพราะลงกับลูกไปหมดลูก แต่ที่หนักคือความผิดหวังเนี่ยรุนแรง ที่ไม่มาซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า"

ที่ผ่านมามีกระแสพระเอกหย่าเมียนางแบบ คนมองเป็น วิลลี่

“มันมีแค่พี่กับตุ้ย ธีรภัทร เพราะเราไม่ตอบก่อน ถ้าเราตอบ จะเทไปทางตุ้ย แต่ที่นี่ตุ้ยกับนาตาชาตอบก่อน ก็เทมาทางเรา แต่มันไม่ใช่ทั้งคู่ไง แต่ดีนะเป็นข่าว เพราะพี่กับเยลหลีไม่มีข่าวนานแล้ว ไม่ใช่แน่นอนครับ"มีคนว่าแอบเจ้าชู้

“ถ้าใครรู้จะเคยได้ยินว่าผู้ใหญ่ในวงการจะบอกว่า วิลลี่หล่อเสียเปล่าไม่ได้ใช้งาน คือไม่เจ้าชู้ครับ มีเมียดุไง (เพราะกลัวเมียหรือเปล่า) ใช้คำว่าหวาดดีกว่า หวาดกลัวเมีย ให้ความเคารพอย่างสูง ไม่เอ่ยชื่อเธอเอาไว้บนหิ้ง ผู้ชายคิดไปเรื่อยแหละ ถ้าเรารักเมีย เกรงใจเมียปุ๊บ เราจะไม่ทำหรอก หักห้ามตัวเองได้”

(ชมคลิป)คลิปจาก Orange Mama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.