แม่หยุดเถอะ!! ฟ้าทีมครูพูดแล้ว หลังแม่ออกมาแฉ พฤติกรรมอันโหดร้าย พร้อมฝากคำนี้ถึงคนเป็นแม่ หนูไม่อยากให้ร้ายแม่!!!

Loading...จบลงไปแล้ว(หรือเปล่านะ?)กับคดีศึกชิงลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ที่ตอนนี้คนโกหกก็เริ่มได้รับกรรมของเขาแล้ว มีรายงานว่าทางครูปรีชาและเจ๊ บ้าบิ่นนั้นไม่ได้รับประกันตัวแถมยังได้นอนคุกอีกด้วย แล้วซิงานนี้ใครจะโดนต่อกันแน่และเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ "น้องฟ้า" หรือ กนกพรรณ หมวดไสว สาวคนสนิทของฝั่งครูปรีชา หลังฟ้าได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างครุปรีชาว่า ที่เธอออกมาช่วยครูปรีชาในครั้งนี้ แบบที่ออกตัวแทนทุกอย่าง หาหลักฐานมาให้ ทั้งๆที่ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียในคดี เงิน 30 ล้านนี้ เพราะเธอนั้นรักครูปรีชาเหมือนพี่คนหนึ่ง เพราะครูปรีชาเคยช่วยเลี้ยงลูกให้ตอนเด็กๆ

และก่อนหน้านี้กลายเป็นประเด็นร้อนโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของ "ฟ้า" หรือ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว คนสนิทฝั่งครูปรีชา หวย 30 ล้าน ที่ล่าสุดเพจ Red Skull Infinity เผยคลิปหญิงอ้างชื่อว่า "นางปิ่นแก้ว" แม่ของฟ้า ระบายความในใจพฤติกรรมลูกอันโหดร้าย มักทำร้ายร่างกายลูกสาว ซึ่งตนเป็นห่วงหลาน อยากให้ไปอยู่กับครอบครัวของย่าล่าสุด (3 มี.ค.) เจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าวว่าเป็นคลิปเก่าที่เกิดขึ้นมาหลายเดือนแล้ว ซึ่งตนมีปัญหากับแม่ และคลิปที่ได้ยินเป็นเสียงแม่ตนจริงๆ ทาง ฟ้า ขออนุญาตไม่พูดถึงแม่มาก เพราะยังไงเขาคือแม่เรา เดี๋ยวสังคมมองไม่ดี อย่างไรตนเป็นลูก ตนคงไม่ให้ร้ายแม่ แต่อยากบอกแม่ว่า หยุดเถอะ เพราะมันไม่มีอะไรเป็นผลดีเลย ส่วนตนเองต้องการคุยกับแม่เพื่อปรับความเข้าใจ เพราะอย่างไรแม่ก็คือแม่

นอกจากนี้ นายโสภน ลูกเลี้ยงของนางปิ่นแก้ว ได้ออกมาเผยว่า ฟ้า ไม่ได้เติบโตกับแม่ปิ่นแก้ว แต่ฟ้ามักทำสิ่งดีๆให้แม่ ให้เงินแม่ แต่ด้านแม่ทำไมออกมาแฉอะไรแบบนี้ ที่สำคัญเวลลาฟ้ากับไปหาแม่ ฟ้าช่วยเหลือค้าขายนอกจากนี้ นายโสภน ยังบอกอีกว่า ตนเองเป็นกลาง ไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ส่วนที่แม่ปิ่นแก้วพูดด่าแรง เป็นนิสัยของแก ซึ่งปกติพูดลักษณะนี้อยู่แล้ว

(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา รายการทุบโต๊ะข่าว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.