กรี๊ดลั่นไอจี!!! หลังโดนแม่ด่า “อาเล็ก” เผยแล้วทำให้ “นาย ณภัทร” เข้าแก๊งตั๊กไลฟ์ แม่หมู แทบน็อค

Loading...เรียกได้ว่า ภายในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 “We Will Love You” พระเอกหนุ่มรุ่นน้อง เสน่ห์พุ่งแรง นาย ณภัทร ซึ่งเมื่อเจ้าตัวเป็ดตัวออกมาก็ดูมีความเท่ห์ความหล่อเป็นของตนเอง จนทำเอาสาวๆ ต่างติดใจหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก แต่บอกเลยว่าเห็นเบื้องหน้าท่าเต้นของ นาย ณภัทร กันไปแล้ว แต่เบื้องหลังนี่สิ ต้องเจอพี่ๆ ทั้งสามคนอย่าง บอก ปกรณ์,เกรท วรินทร และอาเล็ก ธีรเดช สั่งสอนความรู้ด้านความฮาไปซะเยอะเชียว ทำเอาคุณแม่คนเก่งของ นาย ณภัทร อย่าง หมู พิมพ์ผกา ต้องเข้าไปคอมเม้นท์ใต้รูปทั้ง 4 คนที่กำลังทำหน้าตาประหลาดๆ ว่า “นายออกมาลูก” งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับ และบรรดาพี่ๆนักแสดง ออกมาการขำกันหนักมากเลยทีเดียว
ถือเป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ได้รับเสียงกรี๊ดดังลั่นสนามในงาน ฟุตบอลฉลอง 48 ปีของช่อง 3 แต่งานนี้บอกเลยว่าความจริง นาย ณภัทร เคยมาร่วมงานบอลนี้แล้ว แต่เป็นเมื่อ 13 ปีก่อน แถมเปลี่ยนไปจากตอนนั้นมาก!!

ไม่คิดไม่ฝันกันเลยทีเดียวว่าอีก 13 ปีต่อมา นาย ณภัทร เด็กชายตัวอ้วนที่เคยมาร่วมงาน ฟุตบอลของช่อง 3 เมื่อ 13 ปีก่อนกับคุณแม่ หมู พิมพ์ผกา ในวันนี้จะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของงานฟุตบอลฉลอง 48 ปีในวันนี้!! แถมยังเป็นพระเอกแนวหน้าที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ดังแบบลั่นสนาม ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมภาพเมื่อ 13 ปีก่อนในงานฟุตบอลของ นาย ณภัทร พูดเลยว่ามาไกล จากเด็กอ้วนในวันนั้น สู่ผัวในวันนี้จริงๆ กรี๊ดหนักมาก

ขอบคุณภาพจากข่าวสด ซุบซิบดารา

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.