หลอนกันทั้งคัน! ผู้โดยสารช็อค นั่งคู่ฝรั่งมีอาการแปลกๆ ก่อนแวะพักทานอาหาร พนักงานไปปลุกร้องลั่น ขนลุกซู่นั่งคู่ผีมาตลอดทาง!!!

Loading...เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.เจษฏากร เปกาลี รองสว.(สอบสวน) สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุพบชายชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่บนรถทัวร์โดยสาร ที่จอดอยู่ภายในท่ารถเพชรประเสริฐ ริมถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หมู่ 6 ต.ชัยนารายณ์ อ.ชัยาดาล จ.ลพบุรี จึงประสานแพทย์เวรร.พ.ชัยบาดาล แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทไธสวรรย์ลพบุรีที่เกิดเหตุพบรถทัวร์โดยสาร สีขาว-ฟ้า วิ่งระหว่าง กรุงเทพฯ-ภูเรือ ทะเบียน 10-1496 เพชรบูรณ์ จอดอยู่โดยมีผู้โดยสารจำนวนมากยืนอยู่ข้างรถด้วยความตกใจ ส่วนบนรถบริเวณที่นั่งฝั่งขวา ระหว่างแถวที่ 4 พบศพชายชาวต่างชาตินั่งเสียชีวิตสภาพคล้ายคนหลับ ทราบชื่อต่อมาคือ นายไมเคิล ริชาร์ดดีน อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 246 หมู่ 8 ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 1 ชั่วโมง

สอบสวนผู้โดยสารที่นั่งข้างผู้ตาย ที่ยังอยู่ในอาการช็อก ให้การว่า นั่งคู่ผู้ตายมาจากกรุงเทพฯ จนมาถึงสระบุรีผู้ตายมีอาการกระตุก ตนคิดว่าคงจะหลับลึกและละเมอก็ไม่ได้สนใจอะไร จนมาถึงท่ารถเพชรประเสริฐ รถจอดให้ผู้โดยสารลงไปรับประทานอาหารและทำธุระส่วนตัว ตนจึงบอกพนักงานขอเปลี่ยนที่นั่งเนื่องจากมีที่นั่งว่างแล้ว และให้พนักงานเรียกผู้ตายลงไปทานอาหาร แต่ปรากฎว่าได้ยินเสียงพนักงานร้องอย่างตกใจว่าชายชาวต่างชาติเสียชีวิตไปแล้ว ทำให้ตนตกใจมากเพราะไม่รู้ว่านั่งคู่มากับศพตั้งนาน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ต่อมาภรรยาผู้ตายเดินทางมาที่โรงพยาบาลแล้วระบุว่า สามีมีโรคประจำตัวกำลังจะเดินทางกลับมาบ้านที่จ.เพชรบูรณ์ คาดโรคคงกำเริบเสียชีวิตระหว่างทาง เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้นำกลับประกอบพิธีต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.