ต้องรีบไปโดน!! เผยร้านบุฟเฟ่ต์ไอเดียเจ๋ง ‘บ่อกุ้งกลางร้าน’ จับกุ้งสดๆ ยกขึ้นเตาฟินสุดๆ!!!

Loading...ทำเอาฮือฮากันทั้งโลกโซเชียลเมื่อล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า "กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง" ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมประกาศตามหา ร้านบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ที่มีบ่อกุ้งอยู่ในร้านสุดเก๋ ในจังหวัดโคราช จากข้อมูลเบื้องต้นไข่เจียวก็ได้ไปตามหาและรวบรวมข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ ร้านที่ว่านี้มีชื่อว่า "ร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช" ร้านอยู่บ้านเกาะ ติดหอการค้าโคราช

ซึ่งทางเพจร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความดดดังนี้มันจะดีแค่ไหน ถ้าได้คีบกุ้งเป็นๆที่โต๊ะกันเลย บ่อกุ้งใหม่ ไฉไล เฮ่ เฮ้ ฮ่า ฮ้า.....มา...มะ ...มา....มะ กุ้งสดอวบใหญ่ ปูทะเลตาใสตัวเป็นๆ หมึกสดเนื้อเด้งๆ กั้งมากันเต็มลำเรือ หอยเชลล์ ,หอยหวาน, พุงปลา, หอยหลอด และอีกมากมายกินให้ตาลายเลยนะจ๊ะพี่จ๋าาาา..ที่ขาดไม่ได้!! ปิ้งจนสุกปั๊บแล้วจับลงจิ้ม...#น้ำจิ้มแซ่บสะท้านแผ่นดิน#สูตรพิเศษ ของร้านเรา อู๊ยยยย!อร่อยมากกกกกก..น้ำลายไหลนี่ยังไม่รวมเมนูของหวาน ของกินเล่นอีกนับ 10 เมนูนะคะ! #เชิญมาสัมผัสบรรยากาศเพลินๆ ลมเย็นๆ จิบเบียร์กันไปยาวๆ #พร้อมให้บริการแล้วนะจ๊ะพี่จ๋าาาา บุฟเฟ่ต์ทะเเผา@โคราช เต็มอิ่มจุใจกับซีฟู้ดชุดใหญ่ ไซส์บิ๊กเบิ้ม เพิ่มเติมคือน้ำจิ้มแซ่บเว่อร์ เพียง 399 บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม(ปกติ)

แล้วพบกันที่บางแสนบุฟเฟต์ทะเลเผา@โคราชนะคะ เตรียมจองสำรองที่นั่ง 064-8254262 ค่ะ ขอบคุณค่ะ #บางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช1 #บุฟเฟ่ต์ทะเลเผาเจ้าแรกในโคราช #กินไหนดีโคราชราคาไม่แพงอลังการงานสร้างบอกเลยไม่ธรรมดามันน่าไปมากคนเยอะมากเต็มร้านตลอดน่าอร่อยมากบรรยากาศในร้านกุ้งตัวใหญ่ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะไปลองจริงๆ เห็นกุ้งตัวใหญ่ๆ จับขึ้นมาย่างสดๆ บอกเลยว่าคงอร่อยโดนใจเลยนะคะเนี้ย หากใครสนใจก็สามารถเดินทางไปลองได้นะคะตามข้อมูลด้านบนเลย

Cr: kaijeaw, ขอขอบคุณที่มาจาก : กิตติพงษ์ รัตนบรรเทิง ,ร้านบางแสนบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา โคราช

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.