ชาวเน็ตชะงัก “เวียร์” โพสต์รูปลงไอจี หลัง “โป๊บ กอด เบลล่า” กลางงานบอกเลยมีดราม่า

Loading...กลายเป็นเรื่องสุดดราม่าจนได้กับคู่จิ้นที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “เบลล่า ราณี”พระนางจากละครดังอย่าง “บุพเพสันนิวาส” โดยทั้งคู่ได้ออกมาร่วมงานนอกจออย่างงานที่สุดยิ่งใหญ่สุดอลังกาลอย่างงาน ครบรอบ 48 ปี ช่อง 3 ที่กลายเป็นที่โด่งดังทั้งนอกจอและในจอ ไม่ว่าแฟนๆจะเจอที่ไหนก็เป็นต้องกรี๊ดสลบกันทุกๆคน

ล่าสุดก็ทำเอาเกิดประเด็นดราม่าแบบย่อมๆจนได้ เมื่อหวานใจตัวจริงของ “แม่การะเกด” อย่างหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “คำว่า “OK”ย่อมาจาก “Oll Korrect” ซึ่งจริงๆ แล้วที่ถูกต้องก็คือ “All Correct” แปลว่า ถูกต้อง …ขำๆครับ เผื่อบางท่านลืม GN ฝันดีครับ #istillshootfilm”ถึงหนุ่มเวียร์จะบอกว่าขำๆก็ตาม แต่บอกเลยว่างานนี้ แฟนคลับกลับไม่ขำด้วย และยังเข้ามาแสดงความเห็นกันต่างๆนาๆว่าจะเป็นเรื่องการจิ้นของ “เบลล่า-โป๊ป” หรือเปล่า เอาเป็นว่าเราไปดูความเห็นชาวเน็ตกันเลยดีกว่าคะว่าเขาว่ายังไงกันบ้างความเห็นชาวเน็ตแล้วแต่คนคิด
คงไม่มีอะไรมั้งคะมันคืองานของเขานะเขาทำเพื่อแฟนคลับทั้งนั้นอย่าคิดมากไปเลยค้าารอชมละครสนุกๆดีกว่าเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยขอบคุณข้อมูล : @weir19,Cr : Jaizaa

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.