อยู่ไม่ได้แล้ว! “แอ๋ม” เฮี้ยนหนักตามคดีเองถึงคุก อาละวาดจน “เปรี้ยว” ร้องไห้อยู่ไม่ได้ ขนลุก (ชมคลิป)

Loading...


จากกรณี น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ “แอ๋ม” ถูกกลุ่มของ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ “เปรี้ยว” ก่อเหตุฆาตกรรมหั่นศพ โดยในวันทำแผนมีการขอขมาญาติ ซึ่ง “เปรี้ยว” ยอมรับว่า ผิดและสำนึก แต่ล่าสุด เมื่อสอบคำให้การจำเลย เปรี้ยว กลับปฎิเสธข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน” โดยอ้างว่า ไม่มีเจตนา แต่เป็นการพลั้งมือ(ขอบคุณภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว)

นางพิชชาภา คำเพิงใจ แม่ของแอ๋ม กล่าวว่า ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกสาว ทุกวันนี้ยังร้องไห้ด้วยความคิดถึง รู้สึกเจ็บปวดกับการสูญเสีย และมีบางคนไม่เข้าใจว่า เราไปฟ้องร้องทำไม เพราะหากไม่ทำ อีกมุมหนึ่งก็ถูกมองว่า ทำไมถึงนิ่งเฉยปล่อยให้ลูกตายฟรี ซึ่งตนทรมานมาก ได้แต่ทำใจให้สงบคิดว่า ถ้าเราทุกข์ลูกก็ทุกข์ด้วย จะดึงให้ลูกไม่ไปสู่ภพภูมิที่ดี จึงทำบุญเรื่อยมา จนกระทั่งผ่านมาได้ถึงทุกวันนี้

นางพิชชาภา กล่าวว่า เจอเปรี้ยวทุกครั้งที่ไปศาล ครั้งแรกที่ทำแผน มียายกับน้องไป มาครั้งหลังศาลอนุญาตให้ เปรี้ยว มาขอขมาญาติ จึงเข้ามาจับมือตน ร้องไห้น้ำตาคลอ แต่ตนสังเกตุว่า สายตาของเปรี้ยวยังแข็งๆ ซึ่งคำพูดของ เปรี้ยว ที่ว่า “ขอโทษที่ทำน้อง รักน้อง เป็นอารมณ์ชั่ววูบ” และกุมมือตนแน่นนาน 10 นาที ตอนนั้น ความรู้สึก คือ ยังไม่ได้รับคำขอโทษจากเปรี้ยว ได้แต่ฟังเปรี้ยวพูดไป เพราะภายในใจยังเสียใจ แต่ก็ไม่ได้ปฎิเสธเรื่องขอขมา ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังไม่อโหสิให้ รอให้คดีจบทุกอย่างก่อน ซึ่งลูกก็คงคิดเช่นเดียวกันเหตุการณ์เข้ามาขอขมา ตอนนั้นกลุ่มของเปรี้ยว 4-5 คน ได้ผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาพูด แย่งกันจับมือ และกราบเท้าแม่ ซึ่งนาทีนั้นตนพูดไม่ออก ได้แต่ร้องไห้ เสียใจสงสารลูก และนึกในใจว่า เป็นเพื่อนกันทำไมถึงทำกันขนาดนั้น? เพื่อนเปรี้ยวพูดกับแม่ว่า “พลาดไปแล้ว ตอนนี้ได้รับกรรม ทรมานเหมือนตกนรก” ส่วนตัวเปรี้ยว นั่งจ้องตาแม่ และพูดว่า “ถ้ามีอะไรให้ช่วยบอกนะ”

น.ส.ประภาศิริ สมศรี พี่สาวเปรี้ยว กล่าวว่า ได้ไปเยี่ยมเปรี้ยวเมื่อต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา และไม่ทราบเรื่อง การปฎิเสธข้อกล่าวหาของน้องสาว ตอนที่เจอกันก็ไม่ได้บอกอะไร มาเล่าตอนที่เกิดเรื่องไปแล้ว ตนรู้ว่าน้องมีความทุกข์ จากคนที่เคยร่าเริง กลายเป็นคนที่มีสีหน้าเหม่อลอย น้ำตาไหลตลอดเวลาที่พูดคุย คิดว่าเป็นเพราะขาดอิสระภาพ ทำให้หน้าตาหมองเศร้า นัยน์ตามีแต่ความกังวล เวลาคุยตนจึงคุยแบบให้กำลังใจ ไม่ถามอะไรมาก เพราะเปรี้ยวมักจะตัดบทไม่ให้ตนพูดอะไรด้วย จะถามถึงญาติว่าเป็นยังไง ฝากบ้านด้วย ถ้าไม่ไหวก็ไม่ต้องทำ แต่ไม่พูดเกี่ยวกับคดี

และก่อนจบรายการได้เผยว่า เปรี้ยว ร้องไห้ และเดี๋ยวนี้ไม่สดใสเหมือนเดิมแล้ว มีอาการหมองเศร้า เพราะ แอ๋ม บุกมาหาถึงคุก! มาเข้าฝันเปรี้ยว จนทำให้ตอนนี้มีความวิตกกังวลมาก!

(ชมคลิป)ขอบคุณคลิปจาก AMARIN TVHD

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.