เผยใครออกเงินรักษา ฟังแล้วเจ็บใจแทน! พยาบาลสาวถูกเก๋งชน อาการดีขึ้น

Loading...


ผอ.โรงพยาบาลหนองบัวลำภู ยืนยัน พยาบาลสาววัย 23 ปี ที่ถูกรถเก๋งชนกระเด็นลอยตกกระแทกพื้น ล่าสุดอาการดีขึ้น ปลอดภัย รู้สึกตัวแล้ว

นายแพทย์สมชาย เชื้อนานนท์ ผอ.โรงพยาบาลหนองบัวลำภู เปิดเผยว่า นางสาวพัชนก โพยนอก อายุ 23 ปี พยาบาลวิชาชีพ แผนกอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลหนองบัวลำภู ที่ ประสบอุบัติเหตุถูกรถเก๋งชน นั้น ขณะนี้คนไข้อาการดีขึ้น หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ทำให้มีเลือดออกในเยื่อหุ้มสมอง แต่ว่าไม่ถึงขั้นต้องผ่าตัด และมีอาการบาดเจ็บที่ม้ามที่มีการผ่าตัดไปเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อาการปลอดภัย และรู้สึกตัวดี

ส่วนเรื่องของการช่วยเหลือทางเราได้ดูแลรักษาอย่างดีตั้งแต่ต้น และประสานที่จะส่งต่อคนไข้มารักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เนื่องจากเราไม่มีแพทย์ทางระบบศัลยกรรมประสาท จึงต้องส่งมาที่นี่ ซึ่งทางเราจะดูแลคนไข้อย่างเต็มที่

ส่วนทางคู่กรณีทางเรายังไม่ทราบว่าเขาจะว่าอย่างไร คงเป็นเรื่องของทางตำรวจ ส่วนเขามาเยี่ยมหรือไม่นั้น ทางเราก็ไม่ทราบ ซึ่งที่ตนมาเยี่ยมคนไข้ ก็มาดูอาการของเขาเป็นหลัก

ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้มีคนโพสต์ในโลกออนไลน์ว่า พยาบาลที่ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว เรื่องนี้จะทำอย่างไร นายแพทย์สมชาย กล่าวว่า เรื่องไม่เป็นไปตามที่มีการโพสต์ออกไป ซึ่งคนไข้หลังจากที่ได้รับการดูแลรักษาก็อาการดีขึ้น ไม่ได้เสียชีวิตตามที่มีการโพสต์ออกไปทางโลกออนไลน์

ขอบคุณภาพจากไทยรัฐ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.