นึกว่าจะโดนตะปบคอหลุดไปแล้ว!ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดแตก จังหวะเจ้าสิงโตยักษ์ กอดรัดสาวใหญ่แนบกรง แต่ถ้าใครรู้สาเหตุ เป็นต้องซึ้งใจทุกราย!!(คลิป)

Loading...เป็นคลิปที่ดูหวาดเสียวไม่น้อง เมื่อสิงโตที่มีอุ้งเท้าใหญ่พอๆกับศรีษะมนุษย์ และซ่อนกรงเล็บที่คมกริบเอาไว้ ตะปบกอดที่คอของสาวใหญ่รายนี้ ซึ่งใครเห็นจังหวะนี้ต่อให้ผู้ชายยังต้องหลุดกรี๊ดออกมา แต่ทว่า เบื้องหลังมันกลับไม่ใช่อย่างที่เราคิดกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ประทับใจปนเศร้าเคล้าน้ำตายังกะลครซีรี่เกาหลีก็ไม่ปาน

สิงโตตัวดังกล่าวเคยอยู่ในสวนสัตว์บังคับให้แสดงโชว์ ต่อมากิจการขาดทุน สิงโตตัวดังกล่าวขาดอาหารตัวผอมโซ มีแผลตามตัวมากมายและเป็นโรคใกล้เสียชีวิต หญิงคนนี้ไปพบเข้า จึงติดต่อนำมารักษา ที่ สถานที่อนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่า ประคบประหงมทายารักษา ป้อนยากับอาหาร เป็นเวลาหลายเดือน จนหายดี และร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ ความผูกพันระหว่างสิงโตกับหญิงผู้นี้จึงไม่ธรรมดาดูสายตาที่จ้องมองกันสิและเท่าที่ตรวจสอบน่าจะมีคนเดียวและตัวเดียวในโลกที่ เมื่อเธอเข้าไปใกล้กรง สิงโตจะมาหาและเขย่งตัวกอดรัดเธอด้วยความรักใคร่ เหมือนกับผู้มีพระคุณสูงสุด ที่ ช่วยฉุดให้เขารอดพ้นจากความตาย

เมื่อผู้หญิงคนนี้เดินไปใกล้กรงสิงโตสิงโตรีบกระโดดและดึงตัวเธอเข้ามา!แต่มันกลับไม่ทำร้ายเธอเลยซักนิด ดูขี้อ้อนไม่เบาเลยนะเจ้าสิงโต!มันยังคงทำแบบนี้ทุกครั้งที่ได้พบเธอ!

คิดถึงจังเลยขอกอดหน่อยอ้อนเป็นแมวเหมียวขนฟูเลยทีเดียว(ชมคลิป)ขอขอบคุณ thedaimyo/German Urrego

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.