ฮือฮาสนั่น !!! "สาวสวย" เข้าพิธีวิวาห์ ท่ามกลางสายตาญาติๆ ก่อนมองไปเห็นหน้า "เจ้าบ่าว" ชัดๆ ซึ้งทั้งงาน !! คนนี้แหละ รักแท้ของเธอ !! (คลิป)

Loading...วันนี้ (24 ก.พ. 2560) เกิดเรื่องสร้างความฮือฮาจนกลายเป็นที่สนใจของคนใน จ.ขอนแก่น และโลกโซเชียล เมื่อ นางสาวพนิดา ทับวิเศษ หรือนุ้ย อาย 31 ปี เจ้าบ่าวสาวหล่อ ได้ตั้งขบวนขันหมากของฝ่าย เพื่อไปขอแฟนสาว เข้าพิธีมงคลสมรสอยู่ตรงถนนริมทางรถไฟสามเหลี่ยม ถ.ประชาสโมสร ในเขตเทศบาล โดยขบวนแห่ขันหมากมีเพื่อและญาติ ๆ กว่า 100 คน ร่วมขบวนแห่เพื่อไปสู่ขอแฟนสาว คือ นางสาวจุฑารัตน์ นาแสวง หรือ ตั๊ก อายุ 31 ปี

เมื่อขบวนขันหมากไปถึงที่บ้านฝ่ายเจ้าสาว ได้มี นายจำลอง นาแสวง และ นางละออง นาแสวง พ่อแม่ รวมทั้งญาติและเพื่อน ๆ ฝ่ายเจ้าสาวรอต้อนรับจัดประตูเงินประตูทอง จำนวน 5 ประตู จากนั้นได้มีพิธีล้างเท้าฝ่ายเจ้าบ่าวก่อนที่จะเข้าไปสู่ขอเจ้าสาวหลังจากนั้นพ่อและแม่ของฝ่ายเจ้าบ่าว ได้เข้าพิธีสู่ขอเจ้าสาวกับพ่อแม่ฝ่าย หญิงด้วยเงินสด 300,000 บาท พร้อมทองคำรูปพรรณที่เป็นสร้อยคอ 2 เส้น กำไล 1 เส้น รวมกันหนัก 10 บาทจากการสอบถาม น.ส.พนิดา หรือ นุ้ย เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ได้พบกับ ตั๊ก เจ้าสาว ในงานวันเกิดของตั๊ก ซึ่งเป็น วันเดียวกันกับของตน จากนั้นได้คบกันมาในลักษณะคนรักกันจนถึงวันนี้ ที่ได้มาขอตั๊กแต่งงานกับพ่อ และแม่ของตั๊กเป็นเวลาร่วม 6 ปีกว่าถึงแม้จะว่าจะทำงานต่างที่กันก็จะพบกันเสมอ และอยู่ด้วยกันบ่อยมาก เราจึงรักกันมีความผูกพันซึ่งกันและกัน ไม่สามารถขาดคนใดคนหนึ่งไปได้ จึงได้เก็บเงินไว้ พร้อมกับทองคำรูปพรรณ และมาสู่ขอแฟนสาวกับพ่อแม่ของตั๊ก ด้วยเงินสด 3 แสนบาท ทองคำหนัก 10 บาท หลังจากนั้นจะไปซื้อบ้านอยู่ในกรุงเทพฯ

'

(ชมคลิป)

cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.