เศรษฐีชัด ๆ! “อดีตดาราเด็ก” เพียงคนเดียวที่ไม่ได้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงแต่ “รวยมาก” น้อยคนจะรู้

Loading...


จากนักร้องเด็ก ที่มีเพลงฮิต “คุณครูครับ คุณครูครับ ผมมีเรื่องอยากปรึกษาคุณครูครับ” ที่ใครๆต่างเอ็นดูในความน่ารักเวลา 10 กว่าปีผ่านไป ปัจจุบัน “น้องพลับ” หรือ พลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ในวัย 24 ปี ซึ่งจบการศึกษาสาขาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย สหรัฐอเมริกา ได้ก้าวขึ้นเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงอย่างเต็มตัว กลับมาช่วยดูแลกิจการของครอบครัวที่ เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ใน จ.กาญจนบุรี

แบบนี้ไม่ต้องทำงานในวงการบันเทิงก็รวยเวอร์แล้ว โรงแรมเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์สปาตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล ในสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจากพระราชวังปางปะอิน พระราชวังมฤคทายวัน และบ้านพิบูลย์ธรรม มีห้องพักทั้งหมด 104 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องทำชา กาแฟ ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี และนอกจากห้องพักที่มีความสะดวกสบายชวนให้พักผ่อนแล้ว ทางโรงแรมฯ ยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร สปา สนามพัทกอล์ฟ นับว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าเดินทางมาพักผ่อนของกาญจนบุรี

ทั้งหล่อทั้งเก่งขนาดนี้ สาวน้อยสาวใหญ่ขอยกตำแหน่งขวัญใจให้ไปเลยจ้า!!

สุดยอดดด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.