กอดกันร่ำไห้!! แก้ว ยกมือไหว้ขอโทษ พาลูกสาวแจง รับภาพหลุดจริง แจงถูกปลดจากนางงาม(คลิป)

Loading...


สกัดดาวรุ่งหรือไม่ หลังภาพหลุดแรงว่าจูบหนุ่มหลางห้างว่อน ล่าสุด แก้ว อภิรดี อดีตนางเอกในตำนาน ควง ลูกสาว เบลล์ เลลาณี มิสแกรนด์สระบุรี 2017 มาเปิดใจ ในรายการ คุยแซ่บShow โดย เบลล์ บอกว่า ภาพหนูจริงๆ กลางห้าง แต่หนูจะไปทำอะไรแบบนั้น หาว่าหนูไปจูบกัน หนูไม่มีหลักฐานว่าไม่ได้เกิดขึ้นจริง แต่หนูเป็นคนในภาพ พูดได้เลยว่า หนูไม่เคยทำอะไรแบบนั้น มั่นใจว่าแม่ก็เชื่อในตัวเบลล์ว่า ไม่ใช่คนแบบนั้น

แก้ว บอกว่า ผู้จัดการส่งมาให้ วินาทีแรก รู้สึกตกใจ ทำไมเขียนกันขนาดนี้ ดูความเป็นจริง ส่งไปให้เค้า เค้าบอกอธิบายได้

“เสียใจมากกว่ากับทั้งหมด เคยบอกลูกว่า อยากเป็นศิลปินใช่มั้ย ทุกย่างก้าวต้องระวัง แม่เชื่อใจลูก แต่มันไม่มีอะไรคอมพลีท สำเร็จไปหมด แม่บอกแล้ว จะทำอะไร ไม่ต้องบวกหรอก แต่อย่าลบ ความรู้สึกแม่ ก็ต้องป้องกัน บางครั้งลูกไม่ได้พูดออกมา ลูกกอดเฉยๆ นิ่งๆ คนเป็นแม่ ทำอะไรไม่ถูกนะ การไม่พูดไม่สื่อสารกันมันแย่กว่า”

เบลล์ กล่าวเสียงเครือก่อนน้ำตาไหลว่า หนูไม่ได้ทำ คนไม่ได้ทำ อธิบายอะไรได้บ้าง คนตัดสินไปหมดแล้ว นาทีนั้นหนูจำไม่ได้หรอก เป็นวันหนึ่งที่หนูไปห้าง ไปกินข้าว หนูห่วงความรู้สึกคุณแม่มากที่สุด คนหาว่าแม่แก้ตัวแทน จะให้เบลล์ขอโทษอะไร คนไม่ได้ทำผิด แต่จะตัดสินอะไรว่าอะไรให้ว่าหนู อย่าไปลงที่แม่

เบลล์ บอกด้วยว่า ผู้ชายในภาพ คือ พี่อาเมน ที่สนิทที่สุด ส่วนที่มองว่าเป็นเรื่องโปรโมตซิงเกิลหรือเปล่า เราโปรโมตเพลงไปแล้ว ทำไมต้องไปทำอะไรที่แม่ไม่สบายใจ หนูไม่ทำอะไรที่ตัดอนาคตตัวเอง

ขณะที่ แก้ว น้ำตาไหล บอกว่า เราเดาตอนแรกว่า เรื่องลูกเป็นตากุ้งยิง แต่ไม่รู้ว่าจริงๆ คืออะไร เรายังไม่ได้คุยพร้อมกันหมด ยังไม่ตัดสินอะไร แต่เราต้องอบรมลูกเราก่อน ไม่รู้ว่าบวกหรือลบ แต่ถ้าเราไม่ยืนอยู่ที่เสี่ยง เราก็ไม่ต้องมีเรื่องวาบหวิวออกมา พอเราอบรม ลูกร้องไห้มากๆ เราก็ต้องโอบกอดลูก

ด้าน เบลล์ อยากบอกว่า หนูขอโทษ คนที่รักหนู หนูไม่ระวังตัว ยืนยันเบลล์ไม่ได้ทำ ถ้าทำจริง ทำไมไม่เอาภาพเคลื่อนไหวออกมาเลย ว่าเบลล์ เบลล์ไม่รู้สึกอะไร หนูไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ที่ทนไม่ได้เลย ที่คอมเม้นต์ว่าแม่ แม่หนูไม่เกี่ยว ต้องมาเครียดเรื่องหนู

หนูเป็นลูกภาษาอะไร ทำให้แม่เครียด หนูมีโอกาสจะพูดอะไร อธิบายอะไรบ้าง เมื่อคนตัดสินหนูไปแล้ว (ร้องไห้หนัก แก้วก็ร้องไห้ด้วย คอยกอดปลอบลูกว่าแม่เข้าใจลูก) หนูขอโทษมามี๊ ที่ทำให้เสียชื่อ โดนคนต่อว่า หวังว่ามามี๊จะเชื่อใจว่า เบลล์ไม่มีทางทำให้ มามี๊ กับ ปาป๊า ต้องอายที่มีเบลล์เป็นลูก

ด้าน แก้ว บอกว่า อะไรที่คนไม่พอใจ แก้วขอรับไว้คนเดียว พร้อมไหว้ขอโทษทุกคนด้วย ไม่รู้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร แต่แม่เป็นแม่ ขอรับไว้ทั้งหมด

ส่วนเวทีมิสเแกรนด์จะถึงขั้นปลดมั้ย เบลล์ บอกว่า หนูไม่ได้ทำอะไร ทางกองประกวดฯ ยังไม่ได้ติดต่อมา ถ้าติดต่อมา หนูจะชี้แจง ว่าทั้งหมดคืออะไร เป็นเกียรติมากๆ ที่หนูยังอยู่ในตำแหน่ง หนูไม่ทำอะไรไม่ดีอยู่แล้ว ด้านแก้ว บอกว่า ลูกรักเวทีนี้มาก ยากนะที่จะทำลายเกียรติตัวเองแบบนั้น

เบลล์ บอกว่า พี่อาเมน อยากเข้ามาคุยกับคุณแม่ เราคบกันมาเกือบปี กว่าจะเข้ามาในชีวิตเบลล์ได้ กว่าจะรู้จักไม่ใช่เรื่องง่าย

ด้าน แก้ว บอกว่า เราไม่ชอบคนหล่อ เราหวงลูก คนหล่อก็อยากมีคนได้ เรากลัวลูกเราเสียใจ อาเมนเป็นเด็กดี ดีสุดๆ มีสัมมาคารวะ พ่อแม่เลี้ยงมาดีไม่ต่างจากเรา ประนีประนอมไม่ปฏิเสธใคร กลัวความมารยาทดีตรงนี้ของเค้าจะไม่ปฏิเสธคน เราจะบอกลูกว่าให้ดูชีวิตแม่ไว้ เลือกเอาแต่สิ่งดีๆ ไป อย่าเอามุมความทุกข์ของเราไป

(ชมคลิป)cr.คุยแซ่บShow

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.