เดือดสนั่น!! "สาว" ขึ้นรถไฟไปเรียนเจอ "ผู้หญิงเสื้อเหลือง" ทำท่าเหมือนเล่นมือถือ.. แต่ถ่ายวีดีโอ!? ก่อนถาม "ถ่ายทำไม?" ได้ยินคำตอบแทบหัวร้อน !!!

Loading...กำลังเป็นดราม่าร้อนระอุในโลกโซเชียล หลังจากเฟสบุ๊คคุณ Palita Songcharoen เผยวินาทีขณะนั่งบนรถไฟกับเพื่อนขณะไปเรียนหนังสือ พบผู้หญิงเสื้อเหลืองนั่งฝั่งตรงข้ามทำท่าคล้ายเล่นโทรศัพท์ แต่กำลังบันทึกวีดีโอ แต่เมื่อเจ้าตัวสอบถามว่า ถ่ายทำไม กลับถูกตวาดมาอย่างเสียงดัง จนต้องโต้ตอบกลับวันนี้ (6 ก.พ. 61) เฟสบุ๊คคุณ Palita Songcharoen ได้เขียนเรื่องราวไว้ดังข้อความด้านล่าง "คือวันนี้เรากับเพื่อนนั่งรถไฟมาเรียนตามปกติแล้วสักพักก็มีผญในคลิปซึ่งไม่รู้จักกัน มานั่งข้างๆเพื่อนเรา สักพักเค้าก็เอาโทรศัพท์ขึ้นมาเหมือนกำลังถ่ายวิดีโอตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง แต่คือถ่ายเรานานมากจนรู้ได้เราจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย เค้าจ้องหน้าเรา นั่งแบบไม่มีมารยาทแต่เราก็ไม่คิดอะไร จนเราถามว่าถ่ายทำไม เค้าก็ตวาดมาว่าก็ถ่ายทุกวันถ่ายทุกคนไม่ได้ผิดกฎหมายและก็เสียงดังด่าเราแบบในคลิปที่เห็นแล้วกระชากโทรศัพท์เรา แล้วก็โวยวายเสียงดังทั้งๆที่เป็นที่สาธารณะ

อยากทราบความคิดที่ว่ามีกล้องแล้วจะถ่ายทุกคน เจ้าตัวไม่อนุญาตก็ถือว่าผิดกฎหมาย ไหนจะคำพูดหยาบคายแต่ละคำ ดูถูก เราเงียบเค้าก็ยังไม่เลิกด่า เหยียดทุกอย่าง ถึงการศึกษาเรา ก็ถือว่าหมิ่นประมาทแล้ว ไหนจะไลฟ์สดในเฟซบุ๊ค เราจะรู้ไหมว่าเค้าจะเอาภาพเราไปทำอะไรซึ่งมันเสียหายกับเรา อย่างนี้ถือว่าผิดพรบ.คอมพิวเตอร์นะคะ ในคลิปแค่ส่วนหนึ่ง อย่าอ้างกฎหมายเลยค่ะ เรื่องแบบนี้อยู่ที่จิตสำนึกค่ะ
#โรคจิตหรือป่าวไม่รู้แต่ก็ไม่ควรถ่ายคนอื่นแบบนี้"


..


อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่พบเห็นคลิปต่างเข้ามาตำหนิพฤติกรรมของสาวเสื้อเหลืองเป็นจำนวนมาก และกดแชร์ไปแล้วกว่า 8 พันครั้ง

ขอบคุณชมคลิปที่ลิงค์นี้ >>> Palita Songcharoen,onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.