โซเชียลฯ ตะลึง!!! เมื่อ "ไอติม" หลานชายสุดหล่อ "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" จากไฮโซจบนอก สู่คนเก็บขยะกทม.

Loading...วันที่ 3 ก.พ.2561 เป็นอีกหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกคนที่มีแฟนคลับสาวๆเป็นจำนวนมาก สำหรับไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ หลานชายของ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โดยนอกจากจะเป็นหนุ่มไฮโซ จบนอกแล้ว ยังมีดีกรีเคยเป็นถึงประธานชมรมโต้วาทีแห่งเมืองออกซ์ฟอร์ด โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เคยเผยว่า ในอนาคตหากมีโอกาสก็อยากจะลงเล่นการเมืองเช่นเดียวกันล่าสุดหนุ่มไอติมได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว paritw โดยไปรับหน้าที่เป็นพนักงานเก็บขยะเขตหนองแขม พร้อมกับขึ้นรถไปเก็บขยะตามบ้านเรือนประชาชน ซึ่งได้เล่าว่า "เมื่อวานได้ไปเรียนรู้จากพี่ๆพนักงานเก็บขยะว่าวันๆเขาเจอความท้าทายอะไรบ้าง และคนไทยเราแยกขยะกันเยอะแค่ไหน" อีกทั้งก่อนหน้านี้ ไอติม ยังเคยโพสต์ว่า วันนี้ได้ไป "เห็นกับตา" ขยะมูลฝอย 4,000 ตัน ที่ถูกเก็บมาส่งที่หนองแขมทุกวัน จนมีคนตั้งข้อสังเกตว่า ขยะนั้นเป็นปัญหาของประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง การลงพื้นที่ศึกษาข้อมูลเช่นนี้เป็นการเตรียมตัวก่อนลงเวทีการเมืองเพื่อมาแก้ไขปัญหาดังกล่าวหรือไม่

สำหรับ ไอติม หรือชื่อจริงว่า พริษฐ์ วัชรสินธุ เป็นลูกชายของศาสตราจารย์ นายแพทย์ สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ อาจารย์ประจำหน่วยต่อมไร้ท่อ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กับ ศาสตราจารย์แพทย์หญิง อลิสา วัชรสินธุ อาจารย์หน่วยจิตเวชเด็ก ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ซึ่งเป็นพี่สาวคนโตของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี นอกจากนี้ไอติมยังมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อ อะตอม พศุตม์ วัชรสินธุและนอกจากความหล่อและบุคลิกที่ถอดแบบมาจากน้าชายแล้ว ความสามารถก็ใช่ย่อย เพราะไอติมเรียนเก่งถึงขนาดได้รับทุน King's Scholarship จากโรงเรียนมัธยมอิตัน โรงเรียนชื่อดังในประเทศอังกฤษที่ว่ากันว่าสอบเข้ายากแล้ว แต่ได้รับทุนยากยิ่งกว่า แถมเป็นโรงเรียนเดียวกับที่นายอภิสิทธิ์เรียนจบมาเหมือนกันเสียด้วย เรียกว่านอกจากความหล่อจะเหมือนกัน ยังมีความเก่งที่เหมือนกันอีก

ปัจจุบันจบการศึกษาจาก Philosophy Political and Economics (PPE) University of Oxford ภาควิชาปรัชญาการเมืองและเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้รับโหวตให้เป็นประธานชมรมโต้วาทีแห่งเมืองออกซ์ฟอร์ด (Oxford University Student Union)


ขอบคุณ ที่มา : kapook , paritw,clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.