ทั้งประเทศไม่เคยรู้! เปิดภาพนางเอกที่ถูกวางตัวเป็น แม่การะเกด ก่อน เบลล่า คือซุปตาร์ตัวแม่คนนี้ !!!

Loading...กลายเป็นละครที่สนุกตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ บุพเพสันนิวาส ที่เรตติ้งล่าสุดออกมาเป็นที่น่าพอใจเมื่อกวาดตัวเลขใน กทม.ไปได้ถึง 5.8 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ตัวเลขทั่วประเทศอยู่ที่ 3.4 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งอันที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องน่าเซอร์ไพรส์อะไรมากมาย เพราะละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีคอละครติดตามรอดูอยู่แล้ว เนื่องจากสร้างมาจาก นวนิยาย ชื่อดัง ที่ถูกตีพิมพ์มากว่า 30 รอบ!ที่สำคัญกระแสเเรงมาตั้งแต่เริ่มมีการประกาศดำเนินการสร้างและวางตัวนักแสดงเลยทีเดียว…และรู้หรือไม่ว่า? บท ”แม่หญิงการะเกด” นางเอกของเรื่องนั้นแต่เริ่มเดิมที เบลล่า ราณี ไม่เคยเป็นตัวเลือกแรกๆที่แฟนนิยายอยากเห็นมารับบทนี้ด้วยซ้ำ

ให้ทายว่าเธอคนนั้นคือใคร ใช่คนที่ทุกคนคิดอยู่หรือเปล่าใช่แล้วหละ โดยบท แม่หญิงการะเกดใน ”จินตนาการ” ของแฟนนิยายกว่า 99.99 เปอร์เซ็นต์คือ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษณ์” ที่รูปร่าง-หน้าตาตรงตามบทประพันธ์มากที่สุด“แต้ว ณฐพร เตมีรักษณ์”

ในขณะที่ฝั่งผู้จัดอย่าง หน่อง อรุโณชา ก็ประกาศว่าจะมอบบทนี้ให้กับ “ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ตต์” ที่กำลังเปรี้ยงสุดขีดจากละคร ดอกส้มสีทอง ในตอนนั้นได้เล่น แต่สุดท้ายจนแล้วจนรอดละครก็มีอันต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไปเรื่อยๆ ท่ามกลางเสียงวิจารณ์จากชาวเน็ตว่า “ชมพู่”ไม่เหมาะสมกับบทบาทด้วยประการทั้งปวงและชาวเน็ตยังคงออกโรงดันแต้วแบบต่อเนื่อง กลายเป็นกระแสดราม่าในโซเชียลอย่างมากในช่วงนั้น(ภาพประกอบจาก www.ClubChom.com)

แต่แล้วในที่สุดเมื่อเปิดกล้องถ่ายทำจริงๆ กลับปรากฏว่า บทการะเกดตกเป็นของ เบลล่า ราณี ไปแบบพลิกโผสุดๆ และสุดท้ายเบลล่าก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เรียกเสียงชมเกรียวกราวยังไงก็รอดูผลงานและติดตามชมกันต่อไปจ้า

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.