แม่แพทกลั้นน้ำตาไม่ไหวแล้ว! ร้องไห้กลางงานวันเกิดน้องเรซซิ่ง เมื่อพูดถึงของขวัญที่อยากได้ที่สุด!!!(ชมคลิป)

Loading...บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ซึ้งและกลั้นน้ำตาไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ สำหรับ แม่แพทกลั้นน้ำตาไม่ไหวแล้ว! แพท ณปภา ที่น้ำตาแตกกลางงานวันเกิดอายุครบ 1 ปี ของ น้องเรซซิ่งลูกชายสุดที่รัก พูดเลยว่าเห็นแล้วสะเทือนใจ

และ แม่แพทกลั้นน้ำตาไม่ไหวแล้ว! แพท ณปภา ผู้หญิงแกร่งแห่งปี! สาวที่เข้มแข็งมาตลอดและไม่เคยอ่อนแอให้ใครเห็นเลย แต่ในวันนี้บอกเลยว่ากลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อถึงช่วงเวลาเป่าเค้กและต้องอวยพรให้ลูกชาย น้องเรซซิ่ง แม่แพทกล่าวว่าขอโทษที่ทำให้ครอบครัวมาอยู่พร้อมหน้ากันไม่ได้ ทั้งที่เธอก็อยากให้ครอบครัวมาอยู่พร้อมหน้ากัน โอ๊ยยยย! บอกเลยว่าแม่แพทก็ทำหน้าที่ของตัวเองดีที่สุดแล้วค่ะแม่ เดี๋ยวอีกไม่นานพ่อเบนซ์ก็ได้ออกมาแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

ทำงานและเลี้ยงลูกทั้งปีก็เลยต้องขอมีเวลาพักผ่อนกันสักหน่อย คุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา ล่าสุดพาลูกชาย น้องเรซซิ่ง บินไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ พร้อมหลานสาวและเพื่อนสนิท ซึ่งช่วงที่ไปนั้นใกล้จะถึงวันเกิดอายุครบ 1 ขวบของ เฮียเรซ พี่ๆ น้าๆ ป้าๆ ผู้ร่วมทริปก็ถือโอกาสฉลองวันเกิดยกเค้กก้อนโตมาให้สองแม่ลูกเป่า

เมื่อถึงช่วงที่ให้แม่แพทอวยพรลูกชาย ทำเอาสาวแกร่งอย่างแพทกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อพูดกับลูกว่า “จริงๆ แม่ก็อยากให้อยู่กันพร้อมหน้านะลูก แต่แม่…”

ปกติหลายคนจะเห็นสาวแพทในมุมเฮฮาร่าเริงสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรก็ยิ้มสู้ พอได้ยินเสียงสั่นเครือของแพทแล้วบีบหัวใจจนหลายคนแทบน้ำตาไหลตาม ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่คนเก่งนะจ๊ะ

(ชมคลิป)ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.