ห่วงเเต่เงิน..ไม่สนคนเจ็บ !! "สภ.หนองบัวลำภู" สั่งเด้ง "ตร." เซ่นอุบัติเหตุกลางเเยกไฟเเดง "พยาบาลสาวเจ็บหนัก"!!กลับมัวเเต่ไถเงิน"จยย."(คลิป)

Loading...จากกรณีอุบัติเหตุสุดสะเทือนขวัญ บริเวณ สี่แยกไฟแดงทางเลี่ยงเมือง จ. หนองบัวลำภู โดยมี รถเก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ได้เหยียบมิดมาด้วยความเร็วสูง ด้วยความประมาท ไม่ได้ชะลอความเร็วขณะจะถึงสี่เเยกไฟเเดง กระทั่งเบรคไม่อยู่หักหลบชนกับ รถมอเตอร์ไซค์ของพยาบาลสาว รพ.หนองบัวลำภู อย่างรุนเเรง ซึ่งบริเวณเเยกดังกล่าว ได้มีตำรวจนายหนึ่ง กำลังยืนเจรจากับ กลุ่ม มอเตอร์ไซค์วัยรุ่น เเละกล้องบนหมวกกันน็อคของกลุ่มวัยรุ่นก็ได้บันทึกเหตุการณ์นี้เอาไว้ได้


.


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค...ต๊ะ เม็กเกอร์... ได้เผยคลิปอุบัติเหตุสุดระทึก สะเทือนขวัญลง จากกล้องที่ติดอยู่บนหมวกกันน็อคในโลกออนไลน์
.
เต็มๆตา!!!!!
ระหว่างคุยกับเจ้าหน้าที่อยู่ดีๆสี่แยกไฟแดงทางเลี่ยงเมืองหนองบัวลำภู ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งสีขาวมาด้วยความเร็วชนรถมอเตอร์ไซค์ของพยาบาลสาวของโรงพยาบาลหนองบัวอาการสาหัส
เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61
#แชร์ๆช่วยๆกันหน่อยคับ
.

.
ซึ่งในคลิปจะเห็นว่า (เริ่มดูตั้งเเต่นาทีที่ 7.55 ) รถจักรยานยนต์ของพยาบาลสาวได้ขี่มาจอดติดไฟเเดงตามปกติ เเละได้มีรถเก๋งนิสสันสีขาว ขับมาด้วยความเร็วโดยไม่มีท่าทีจะชะลอ เมื่อใกล้ถึงเเยกไฟเเดง เเละเก๋งสีขาวคันดังกล่าวได้หักหลบจากเลนที่จะชนกับเก๋งฮอนด้า ซีวิค มาประสานงาเข้ากับ มอเตอร์ไซค์พยาบาลสาวอย่างจัง ต่อหน้าต่อหน้ากลุ่มวัยรุ่นสองล้อ เเละเจ้าหน้าที่ตำรวจ


.

.

.

.
โดยพยาบาลสาวคนดังกล่าวได้ถูกส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี โดย พยาบาลสาวคนดังกล่าว บาดเจ็บม้ามแตก ตัดออกแล้วที่ รพ.ศูนย์อุดร ตอนนี้อาการปลอดภัย เริ่มรู้สึกตัวแล้ว (เเต่ยังต้องรอเช็คอาการทางสมอง อีกครั้ง)เเละความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 5 ก.พ. 61 พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัณย์ ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจนางสาวพัชนก โพยนอก (น้องแพรว) บ้านเลขที่ 196 หมู่12 ต.กุดจิก อ.เมือง จ.หนองบ้ัวลำภู ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ รพ.หนองบัวลำภู ทีี่ประสบอุบัติเหตุโดนรถยนต์ชน จักรยานยนต์ ในวันเสาร์ที่ผ่านมา และตอนนี้น้องพยาบาลพ้นขีดอันตรายแล้วครับ รักษาตัวที่ ชั้น7ตึกคอมพิวเตอร์ ศัลยกรรมทั่วไป รพ.ศูนย์อุดรธานี ขอเป็นกำลังใจให้น้องพยาบาลปลอดภัย


.
ส่วนกรณีที่ทางโลกออนไลน์ วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ยืนอยู่บริเวณเเยกดังกล่าว ที่มัวเเต่ห่วงกับเงินค่าปรับ ของกลุ่มวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์ โดยเมินที่จะคอยอำนวยความสะดวกในอุบัติเหตุ ด้วยการโบกรถ หรือ การขอความช่วยเหลือ ทำให้ในกรณีนี้ ทาง ...ตำรวจภูธร จังหวัดหนองบัวลำภู.. ได้ออกโรงมีคำสั่ง ย้ายด่วน ทันที!!!
.


ตามที่มี ปรากฏภาพข่าวในสื่อโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และคลิปวิดิโอ เผยแพร่ตามโชเชียลมีเดีย ในคดีอุบัติเหตุรถเก่งชนรถ จยย.พยาบาล และมีภาพเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการตำรวจจราจร สภ.เมืองหนองบัวลำภู ซึ่งเป็นที่สนใจของประชาชน นั้น ภ.จว.หนองบัวลำภู ได้สั่งการให้ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริง
และมีคำสั่งที่ 82/2561 ลง 5 ก.พ. 2561 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ปรากฎตามคลิปวิดิโอดังกล่าวมาช่วยราชการ ประจำ ศปก.ภ.จว.หนองบัวลำภู ตั้งแต่วันที่ 6 ก.พ. 2561 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง


.

.

.(คลิป)


ขอบคุณ ตำรวจภูธร จังหวัดหนองบัวลำภู,โดดเดี่ยว ไม่เดียวดาย,ผู้รับใช้ประชาชน,cr:tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.