แจ๊คพอตแตก!! "หนุ่มรปภ." คบสาวรุ่นพี่ ผ่านเฟซบุ๊ค ก่อนเลิกรา จู่ๆได้ยินข่าวร้าย รีบแจ้งตร.ไปช่วย สุดท้ายเป็นเรื่องเลย!!!

Loading...วันที่19 กุมภาพันธ์ 61 เวลา17.30 น. นายศักดา นาคะโนทศ อายุ37 ปี ราษฎรตำบลบ้านเลื่อม อ.เมืองอุดรธานี เป็นรปภ. สำหนักงานแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านจั่น ได้เดินทางมาถอน แจ้งความกับ พ.ต.ท.กุศล สิทธิขันแก้ว สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี และ ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รองสารวัต สืบสวน เพราะก่อนหน้านี้ ตอนเช้าได้แจ้งความเอาไว้ ว่าหญิงที่เคยคบที่เป็นรุ่นพี่ ชื่อกุ้ง อายุ42ปี เป็นหมอนวดแผนโบราณ ชาว จ.ตาก ได้ถูกชาย คนใต้ ทำตัวเป็นเศรษฐีชวนไปอยู่ด้วย นำตัวไปกักขังนายศักดา นาคะโนทศ ให้การว่า จากนั้น น.ส.กุ้ง ได้โทรศัพท์ มาหาคนรู้จักกัน ว่าตนเองโดนถูกกักขังไว้บนเรือ ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก่อนที่นำเรื่องมาบอกตน ด้วยความเป็นห่วงเขา และอาจจะเป็นเรื่องจริง ตนเลยมาแจ้งความกับตำรวจ เพื่อขอความช่วยเหลือ จนกระทั้งบ่ายวันนี้ น.ส.กุ้ง ก็ได้โทรศัพท์ มาหาตน เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ตนฟัง เนื่องจากน.ส.กุ้ง ได้ทะเลาะกับ หนุ่มใต้ ที่คบหาและไปอยู่ด้วย จึงได้กุเรื่องขึ้นมาว่า โดนกักขังในเรือ แต่แล้วก็ไม่เป็นความจริง ที่โทรมาหลอกในตอนแรกเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ทำประชด หนุ่มใต้เท่านั้นเอง

โดยตนรู้กับน.ส.กุ้ง ทางเฟซบุ๊ก แล้วคบหากันได้ประมาณ 4-5 เดือน ซึ่งเขาเปิดร้านนวดแผนโบราณ ภายในซอยสนิทวงศ์ชัย จนกระทั่งหนุ่มใต้ มาอุดรฯ เจอ น.ส.กุ้ง จึงได้คบหากัน โดยหนุ่มใต้ ใส่ทองเส้นใหญ่ และขี่รถยนต์คันใหญ่ เวลามาหา น.ส. กุ้ง ที่ร้าน ตนก็เคยเห็นหน้าหนุ่มใต้ด้วย ในตอนนั้น น.ส.กุ้ง ก็มีหนี้สินพะรุงพะรัง ติดตัว หนุ่มใต้ ก็เลยช่วยน.ส.กุ้งไปอยู่ด้วย ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีหลังจากนั้นน.ส.กุ้ง ก็เดินทางไปกับหนุ่มใต้ เมื่อเดือนธันวาคม 60 ตนก็ไม่ได้ติดต่อกับเขาเลย คิดว่าชีวิตของน.ส.กุ้ง อาจจะดีกว่าเดิม ถ้าเลิกคบกับตน จนกระทั่งเจ้าของร้านตัดผม มาบอกว่า น.ส.กุ้ง โทรมาหาบอกว่า โดนกักขังในเรือ ด้วยความร้อนใจของตน และเป็นห่วงเขากลัวว่า จะได้อันตราย หรือ นำไปขายบริการทางเพศ จึงได้มาแจ้งความกับตำรวจ ขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ได้ตรวจสอบว่า เป็นเรื่องจริงหรือไม่ จนกระทั่งน.ส.กุ้ง ได้โทรศัพท์มาหาตน แล้วสารภาพว่า กูเรื่องขึ้นมาดังกล่าว

ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร เปิดเผยว่า ในตอนแรกที่นายศักดา นาคะโนทศ มาแจ้งความว่าหญิงที่เคยคบถูกกักขัง ในเรือ ซึ่งมีพิรุธ หลายอย่าง เพราะถ้า น.ส.กุ้ง ถูกกักขังจริง จะไม่สามารถใช้โทรศัพท์ได้ ซึ่งตำรวจได้ทำการตรวจสอบ ให้ตำรวจในพื้นที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ทำการตรวจเช็คดู ซึ่งก็ไม่พบว่า มีหญิงโดนกักที่เรือเลย ถ้าเป็นเรื่องจริงถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ เกี่ยวกับการค้ามนุษย์ อย่างไรก็ตาม ในการมาแจ้งความ ในลักษณะ แบบนี้ ขอให้ทำการตรวจเช็คให้รอบคอบหรืออย่างละเอียด ดังกล่าว
Cr:clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.