โดนด่ายับ!! โดนแซะแรงให้ลูกเรียก หม่าม้า เอ็ม ลูกสาวหม่ำสุดทน อ่านแล้วน้ำตาแทบร่วง

Loading...“เอ็ม”บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวสุดเลิฟของ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ดาวตลกชื่อดัง ออกอาการสุดทน โดนนักเลงคีย์บอร์ดแซะเรื่องลูกที่ยังไม่ได้คลอด เลยต้องออกโรงจวกกลับผ่านเฟซบุ๊ค Busarakum Vongkumlao ว่า

บางทีเรื่องบางเรื่องของคนอื่นที่เราอยากจะมีส่วนร่วม มันคล้ายกับเส้นบางๆ ระหว่าง “ชอบตัดสินคนอื่น” กับ “เสือก” …. ว่าแล้วว่าวันนี้ต้องมาถึง วันที่ต้องมีคนมาแซะ แขวะว่า “แหม่ อีลาว แต่กระแดะแทนตัวเอง ให้ลูกเรียก หม่าม้า”

…. ก่อนแต่งงานเคยคุยกันเล่นๆกับสัมมีว่า ถ้ามีเบบี๋ จะให้เรียกใครว่าอะไร สัมมีเป็นคนจีน=ป่าป๊า เอ็มเป็นคนไทย=แม่ …. แต่สัมมีบอกว่า ให้เรียกป่าป๊ากะหม่าม้าเหอะ น่ารักกว่า  ณ จุดนั้นเอ็มก็บอกเจตนารมณ์กับสัมมีนะ ว่ากลัวคนอื่นจะหาว่าดัดจริต แต่มีคำหนึ่งที่สัมมีพูดมาก็ทำให้เราได้ฉุกคิดว่า เออ ก็จริง นั่นก็คือ …. “จะไปแคร์คนอื่นทำไม เค้าไม่ใช่คนในครอบครัวเรา เราจะให้ลูกเรียกเรายังไงมันก็คือเรื่องของเรา เรื่องของครอบครัวเรา ก็แต่งงานกับคนจีน ให้ลูกเรียกหม่าม้าแปลกตรงไหน” (ง่ายๆคือ คนอื่นเจือกอ่า5555)

เอ็มก็เลยมาคิดว่า เออ จริงหวะ นี่มันเรื่องของเรานี่หว่า!!! แล้วทำไมเราต้องเอาคำพูดคนพวกนี้มาทำลายความตั้งใจของเรา…. อีกอันหนึ่งที่ไปอ่านเจอมาก็คือ สมัยนี้ผู้ใหญ่จิตใจสกปรกนี่เยอะมากกกก ด่าได้แม้กระทั่งเด็ก เห็นข่าวลูกดาราดังหลายๆคน กดเข้าไปอ่านคอมเม้นทีไรละหงุดหงิด ด่าเด็กซะเสียหาย อย่างกะผิดมหาศาล ประสาทอ่า …. เอ็มก็เคยโดนนะ มีข่าวว่า ตาหม่ำอยากตั้งชื่อหลานว่า อีวา แต่มีคนบอกว่า อย่าเลยย ลูกเอ็มต้องชื่อ อีเว่อ เพราะแม่มันเว่อ 555 (โดนด่าตั้งแต่ยังไม่คลอดเลย)

นี่โคตรอยากรู้เลยว่า ฉันเว่อตรงไหน?  สงสัยวันหลังต้องอวดทรัพย์สินซะละ จะได้สมกับสมญานามที่ตั้งให้สักหน่อย  …. อะ วันนี้บ่นแค่นี้ละ จะบอกว่า ดราม่า หรือ เก็บมาใส่ใจทำไม ก็ได้ …. แต่ประเด็นหลักๆคือ รำคาญมากกว่า!!

#อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย …. คนขี้ด่า ขี้ว่าคนอื่น ก็เหมือน “ขี้ขวางโถ” (ที่กดเท่าไหร่ก็ไม่ยอมลงส้วมสักที…. น่ารำไหมละ? ) #37weeksandstillloading #จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #ด่าไปใครแคร์ #ให้มันเป็นเรื่องของกรู้ววว์ #เข่าใจ่บ่ออิหน่าดากลิง

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.