มาแล้ว!!! ปฏิกิริยาของ "อ่ำ อัมรินทร์ " หลังเจอ "แวร์ โซว" ประกาศแอบชอบ ขอคบหาดูใจ กับคำตอบจากฝ่ายชายที่ได้ฟังถึงกับสตั๊นไปเบาๆ!!!

Loading...หลังจากที่นักแสดงสาวลูกหนึ่ง "แวร์ โซว" ได้ออกมาสร้างปรากฏการณ์ชวนทึ่งไปทั่วโลกสังคมออนไลน์ ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยความในใจต้อนรับเดือนแห่งความรัก ว่าเธอแอบชอบ "อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน" มานานแล้ว พร้อมกับประกาศขอคบหาดูใจฝ่ายชายแบบแมนๆ ตามข้อความที่ระบุว่า "สวัสดีค่ะ ชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า แวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ เดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว)

ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไรไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน" (รินนี้ที่รัก) "
อย่างไรก็ตาม จากการประกาศความในใจดังกล่าว ล่าสุดทางด้านของ "อ่ำ อัมรินทร์" ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก Amarin Nitibhon ของตนเองเช่นเดียวกัน ด้วยการไลฟ์สดฝากไปถึงสาวแวร์ โซว และเผยคำตอบในประเด็นนี้มาว่า.. "ได้มีผู้จัดการโทรมาว่ามีนักข่าวสายบันเทิงโทรเข้ามาสอบถามในกรณีของคุณแวร์ โซว ที่มีการออกมาบอกความรู้สึกให้ผม และชาวโลกได้ทราบ ว่าชื่นชอบผมเหลือเกิน ก็ต้องขอขอบคุณคุณแวร์ โซว ที่มีความรู้สึกดีๆให้กัน มีคนชอบ มีคนรัก ก็ดีกว่ามีคนเกลียดครับผม ก็ต้องขอขอบคุณไว้ด้วย แต่เรื่องความรู้สึกนั้น ผมไม่เคยได้คิดเลยครับว่าจะมีความรู้สึกอะไรอีกต่อไป หมายถึงว่าจะมีความรู้สึกกับใครอีกต่อไป ผมกำลังอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข และกำลังแก้ไขในสิ่งที่ผิดไปอยู่ ยังมีความสุขอยู่เรื่องราวมันเกิดขึ้นเพราะทางคุณแวร์ โซว ให้ข่าว ดังนั้นพี่น้องสื่อมวลชนควรจะไปถามคุณแวร์ โซว เอง เพราะเป็นความรู้สึกฝั่งโน้นฝั่งเดียว ที่มีการสอบถามผม ผมก็ขอตอบไปตรงนี้เลยละกันครับว่า ผมไม่เคยคิดอะไร และไม่ได้ติดตามอะไรในข่าวสารของเค้าเลย ก็มีคนส่งมาให้ ผมก็อ่านดูแล้วก็ว่าเป็นความรู้สึกที่ดีนะครับ แต่ตอนนี้ผมสวดมนต์มากครับ มันก็คือกิเลส มันจะนำไปสู่ความทุกข์ เนี่ยพอผมตอบว่าไม่มีอะไรในความรู้สึก คนที่มีความรู้สึกก็อาจจะไม่สุขสักเท่าไหร่ ก็เป็นเรื่องของกรรมแต่ละคนไปละกัน ใครทำอะไรก็รับอย่างนั้นไป "ทั้งนี้ "อ่ำ อัมรินทร์" ได้ลบคลิปไลฟ์สดการตอบคำถามในประเด็นดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะโพสต์ข้อความระบุว่า " รายงานตัวครับ สนามกอล์ฟเลควูด ฝั่งลิ้งค์ครอส ลมแรงมาก กรีนตอแ_ลที่สุดในย่านบางนา_ตราด เดี๋ยวเย็นนี้จะคุยเรื่องที่มันเป็นเรื่องให้เข้าใจกันในที่สงบกว่านี้ ถ้าคุยตอนนี้เด่วจะพาลหัวเสียนะ "

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.