เก้าอี้อาถรรพ์!! "วินจยย." นั่งเก้าอี้หน้าบ้านหลังหนึ่ง ขาหักล้มกระแทกหลายราย ชาวเน็ตแห่แชร์สนั่น ทั้งขำ ทั้งสงสาร!(มีคลิป)

Loading...วันนี้ (21 ก.พ.) ฮากันสนั่นโลกโซเชียลฯสำหรับคลิปวีดีโอวงจรปิดของหน้าบ้านหลังหนึ่ง และในคลิปนั้นได้มีเหล่าพี่ๆวินจยย.เดินมานั่งพักที่เก้าอี้หน้าร้าน แต่นั่งยังไม่ทันไรเก้าอี้ก็ขาหักในเวลาใกล้เคียงกัน จนชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์คลิปกันเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าฮามากจนขำไม่หยุดเลยทีเดียว
สำหรับคลิปเหตุการณ์เป็นเวลาต่อเนื่องกันสองเหตุการณ์ ซึ่งในภาพปรากฏพี่วินจยย.กำลังจะเดินไปนั่งที่เก้าอี้สีแดง และระหว่างที่เดินไปและได้นั่งลงเก้าอี้สีแดงแล้วปรากฏว่าเก้าอี้หัก พี่วินคนดังกล่าวล้มก้นจ้ำเบ้ากับพื้นอย่างแรงจนเพื่อนที่สวมใส่เสื้อสีเขียวได้เข้ามาขำและคล้ายจะแซวเพื่อนให้อารมณ์เย็นขึ้น

และถัดมาเป็นคลิปต่อเนื่องและสถานที่เดิม ปรากฏเป็นภาพของพี่วินจยย.เสื้อเขียวที่กำลังนั่งเก้าอี้สีน้ำเงินอยู่ตำแหน่งเดิมกับเก้าอี้สีแดงที่หักไป ในคลิปวงจรปิดภาพได้ดำเนินไปเรื่อยๆ ปรากฏว่าพี่วินจยย.เสื้อสีเขียวเก้าอี้ก็หักเช่นเดียวกัยจนสร้างความงุนงงมาก

ด้านชาวเน็ตเผยว่าจริงๆแล้วอาจจะไม่มีอะไร แต่เมื่อเป็นเก้าอี้พลาสติกมักจะแตกหักง่ายเมื่อต้องโดนกับแสงแดด และหากล้มหัวกระแทกก็อาจจะถึงขั้นบาดเจ็บหนักได้ ดังกล่าว(ชมคลิป)


ขอบคุณข้อมูล ปวีณา สุริยวิทยเวช,cr:clicknews-tv

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.