ซึ้งกันทั้งประเทศ! เปิดที่มา หน้ากากหุ่นกระบอก พร้อมโฉมหน้าภรรยาผู้ล่วงลับ ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน!!!(ภาพชุด)

Loading...


กลายเป็นเซอร์ไพรส์ สำหรับแฟนคลับ The Mask Singer 4 เมื่อ หน้ากากหุ่นกระบอก เปิดหน้าเผยโฉมออกมาเป็น พิง ลำพระเพลิง นักแสดง และผู้กำกับมากความสามารถ โดยเฉพาะเหตุผลที่เจ้าตัวได้เลือกเป็น หน้ากากหุ่นกระบอก เพราะเป็นตัวแทนของลมหายใจสุดท้ายของ คุณติ๋ว ชฎาพร พังสอาด ภรรยาที่ล่วงลับไปเมื่อปี 2542 ทำเอาซึ้งกันทั้งกันทั้งประเทศวันนี้ทีมงาน มีภาพของ คุณติ๋ว ภรรยาและคุณแม่ของลูกชายเพียงคนเดียว น้องหนามเตย วสวัส ของ พิง ลำพระเพลิง ที่เสียไปแล้วเกือบ 20 ปี มาฝากเพื่อนๆด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพิง ลำพระเพลิง ได้ฝากผลงานภาพยนต์ เรื่อง โคตรรักเอ็งเลย และเพลง เขียนถึงคนบนฟ้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ชีวิตจริง ของตัวเองและอดีตภรรยา

โดย พิง ลำพระเพลิง เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอดีตภรรยาว่า "คุณติ๋วจะชอบซื้อตุ๊กตาพินอคคิโอ เป็นหุ่นกระบอก แต่ว่าเป็นตุ๊กตาเป่าลมมาให้ลูกเล่น ซึ่งตอนนั้นตุ๊กตาหุ่นกระบอกตัวนี้ผมไม่รู้สึกว่ามันมีค่าเลย แต่พอเขาตายไปแล้ว ผมรู้สึกว่ามันมีค่ามาก เพราะว่ามันเป็นลมหายใจสุดท้ายที่ เขาเป่าทิ้งไว้บนโลกใบนี้

ตอนที่เขาเสีย ก็ได้ไปหาที่โรงพยาบาล ได้พูดคุยบอกฟ้าบอกฝน ขอเวลากับเขาสัก 5 นาที อยากให้ตื่นมาคุยกันว่า เกิดอะไรกับเรา เรื่องราวดี ๆ ในชีวิตมันหายไปไหนหมด ผมก็คุยอยู่คนเดียวมันเป็นเวลา 5 นาทีสุดท้ายที่ผมไม่เคยลืมเลย มันเป็น 5 นาทีที่สำคัญ เราไม่รู้ว่าเมื่อไรจะเป็น 5 นาทีสุดท้ายในชีวิตของเรา จากนั้นเป็นต้นมาผมกอดลูกทุกครั้งที่อยากกอด บอกตลอดว่าผมรักเขา ผมใช้ชีวิตเหมือนกับว่ามันจะเป็น 5 นาทีสุดท้ายระหว่างผมกับลูกเสมอ"และถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะพบรักใหม่แล้ว แต่ พิง ลำพระเพลิง ก็ไม่เคยลืมความทรงจำและความรักที่มีต่ออดีตภรรยาเลยแม้เวลาจะผ่านมานานแล้วก็ตาม โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้พาแฟนคนปัจจุบันและลูกชายไปทำบุญถึงอดีตภรรยาผู้ล่วงลับด้วย พิง ลำพระเพลิงภาพจาก Instagram pinglum, The Mask Singer , ทวิตเตอร์ #themasksinger4, JazzGod MyChJazz

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.