ฮาลั่นโซเชียล..!!! กะจะโชว์ดีดมะกอก ลูกสาวดันทัก “แม่ๆอะไรโผล่” ปิดคลิปแทบไม่ทัน (คลิป)

Loading...คลิปเด็ด ในยุคสมัยนี้ทุกคนคงรู้ดีกันแล้วใช่ไหมว่า สื่อสังคมออนไลน์นั้นได้แพร่หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะมีการไลฟ์สดโชว์เพื่อนๆ หรือเล่นสนุกกับเพื่อนๆ รวมไปถึงคนที่ชอบทำมาค้าขายอีกด้วย และนี่ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ไลฟ์สดเล่นกับเพื่อนๆ แล้วจะทำการดีดมะกอกเล่นกับเพื่อนๆ แต่ดันเกิดเรื่องขึ้นมาจนได้ทำเอาปิดกล้องแทบไม่ทันเลยทีเดียว เมื่อลูกสาวได้ทักขึ้นมาว่า “แม่ๆอะไรโผล่”

ในคลิปเป็นการไลฟ์สดของสาวสองคนหนึ่ง ที่การแต่งตัวของเธอนั้นเหมือนกำลังจะออกไปอาบน้ำโดยการนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว แต่ก่อนที่เธอนั้นจะไปอาบน้ำ เธอก็ได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอ เพื่อที่จะดีดมะกอกโชว์กับเพื่อนๆ แต่ทางด้านลูกสาวที่อยู๋ในคลิปนั้นได้ชี้นิ้วไปบนร่างกายของเธอ พร้อมกับพูดประโยคเด็ดขึ้นมาว่า “แม่ๆอะไรโผล่” จนเธอนั้นต้องรีบมาปิดกล้องการไลฟ์สดเลยทีเดียว

และจากคลิปดังกล่าวนั้นทำให้เรียกเสียงหัวเราและรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี จนทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก และยังมีการกดถูกใจกดแชร์กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ซึ่งนี่ก็จัดว่าเป็นอุทาหรณ์ได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่ชอบออกมาไลฟ์สดโดยการนุ่งน้อยห่มน้อย ก่อนที่จะออกมาเผยแพร่บนโลกโซเชียลควรเช็คให้ดีก่อนน่ะจ๊ะจะได้ไม่พลาด แล้วคลิปนี้จะเป็นอย่างไรเชิญรับชมคลิปกันได้เลย(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา: บ้าบิ่น

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.