รอบาปกรรมจัดการช้าไป!!! "น้าหมู พงษ์เทพ" เคลื่อนต่อปลุกคนไทยกดดันลากคอคนชั่วลงโทษให้สาสม "น้าแอ๊ด" ห่วงกม.ไทยเอาผิด "เปรมชัย" ได้ขนาดไหน???

Loading...จากกรณีนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและ กรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ บริษัทมหาชน พร้อมพวกเข้าป่าล่าสัตว์ (ข่าวก่อนหน้า : ด่วนที่สุด!! จับตัว "เปรมชัย กรรณสูต" ปธ.อิตาเลียนไทย พาพวกบุกทุ่งใหญ่นเรศวร ยิงฆ่าสัตว์ป่าอย่างโหดร้าย!??) กลายเป็นประเด็นที่คนในสังคมให้ความสนใจ ขณะที่ทางน้าหมู พงษ์เทพ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุถึงหน้าที่ประชาชนที่ควรกระทำในขณะนี้ (ข่าวก่อนหน้า : "น้าหมู พงษ์เทพ" ปลุกคนไทยรุกสาปแช่งคนเลว ฆ่าสัตว์ป่ามีหน้าลอยนวล เดือดปุดร้องรัฐต้องมีมาตรการเข้ม "อิตาเลียนไทย" ใครเห็นด้วยช่วยแชร์)

ล่าสุด "แอ๊ด คาราบาว" ได้กล่าวถึงประเด็นนี้ระหว่างที่มาอัดรายการ Bao Young Blood ทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยระบุตามคลิปวิดีโอข้างต้น

ด้าน เฟซบุ๊ก "พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ-น้าหมู" ได้โพสต์ข้อความระบุถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งว่า..."หน้าที่ของประชาชน 3" ผูกผ้าดำที่คอกีต้าร์ เพื่อไว้ทุกข์แด่สัตว์โลกที่ถูกเข่นฆ่า เพื่อเป็นแรงผลักดันให้เอาตัวผู้กระทำบาป หยาบช้า มารับการลงโทษอย่างสาสมขณะที่ทางด้านเพจ "คนอนุรักษ์" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องส่วนบุคคล แต่เป็นเรื่องของผู้บริหารของบริษัทที่ต้องข้อหาโดยถูกจับกุมในที่ก่อเหตุพร้อมด้วยของกลางและหลักฐาน ซึ่งเป็นข้อหาที่ขัดต่อ 'บริษัทภิบาล' ของบริษัทอย่างแจ้งชัด บริษัทที่รับงานก่อสร้างจากรัฐเป็นแสนล้าน และเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ที่มีผู้ถือหุ้นมากมาย ต้องแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมครับ หาไม่แล้วพวกเราประชาชนก็จำเป็นที่จะต้องมีมาตรการทางสังคมต่อบริษัทนี้กันหน่อยแล้วครับ!" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล

อย่างไรก็ตาม กระแสสังคมล่าสุดมีการกดดันอย่างหนักไปที่บมจ.อิตาเลี่ยนไทย ให้แสดงจุดยืนต่อกรณีดังกล่าว เนื่องจากนายเปรมชัยอยู่ในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่และเป็นผู้บริหารที่มีอำนาจในเชิงการบริหารจัดการ(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา : คนอนุรักษ์ Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ-น้าหมู,cr:tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.