สุดสลด! ทหารพราน กลับมาหาภรรยา คุยกันไม่ทันไร คว้าขวานฟันไม่ยั้ง ก่อนรู้สาเหตุ แม่ใจสลาย ห้ามแล้วแต่ไม่ทัน!!

Loading...


วันนี้ (7 ก.พ. 2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ สุวรรณรัตน์ สว.(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช พร้อม พ.ต.อ.สนธยา บัวแพง ผกก.นำตำรวจชุดสอบสวน แพทย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งเข้าทำการชันสูตรศพเหตุฆ่ากันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 230 หมู่ 3 ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติเมื่อไปถึงพบศพถูกฟันเสียชีวิตอยู่ที่บันได ทราบชื่อคือ น.ส.สุพัตตรา ขวานบุตร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 4 ต.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จมกองเลือดอยู่ในสภาพถูกฟันด้วยขวานเข้าศีรษะ และลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วนคนร้ายคือนายสวนน อักษร อายุ 36 ปี สามีของ น.ส.สุพัตตรา ผู้ตาย หลังก่อเหตุได้เดินทางไปมอบตัวกับตำรวจที่ สภ.ชะเมา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

โดยผู้เห็นเหตุการณ์ให้การกับตำรวจว่า บ้านเกิดเหตุเป็นบ้านแม่ของ น.ส.สุพัตตรา ก่อนเกิดเหตุ นายสวนน และ น.ส.สุพัตตรา นั่งพูดคุยกันที่บันไดแล้วมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง

จากนั้น นายสวนน คว้าขวานที่ตั้งอยู่ใกล้มือมาฟัน น.ส.สุพัตตรา อย่างไม่ยั้ง ซึ่งญาติที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามห้ามแต่ไม่เป็นผล ก่อน น.ส.สุพัตตรา จะถูกฟันเสียชีวิตคาที่

หลังก่อเหตุ นายสวนน ได้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างออกจากบ้านไปทันที มาทราบภายหลังว่าได้ไปมอบตัวกับตำรวจที่โรงพักชะเมา

ส่วนสาเหตุการตาย ทราบว่า มาจากความหึงหวง สืบเนื่องมาจาก นายสวนน ไปเป็นทหารพราน นานๆ จะกลับบ้านสักครั้ง และระแวงว่า น.ส.สุพัตตรา ไปมีชายอื่น ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ กระทั่งมาก่อเหตุสยองดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้ควบคุมตัวนายสวนน ไว้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปแล้ว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.