ลุงจรูญ ยันไม่ให้อภัยอีกฝ่าย เลยเวลามารับผิด ทำแล้วต้องรับกรรม..ติดคุกไปเลย.. (ชมคลิป)

Loading...เปิดใจลุงจรูญ หลังตำรวจคุมตัวพยานครูปรีชา สอบเครียด เผยดีใจที่คดีใกล้สิ้นสุด ยันไม่ให้อภัยคนทำผิด ทำครอบครัวตนเดือดร้อน ทำแล้วต้องรับกรรมที่ก่อ ให้ติดคุกไปได้ยิ่งดี !!

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เพจเฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้ ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ ร.ต.ท. จรูญ วิมูล และภรรยา ถึงกรณีเจ๊บ้าบิ่น รวมถึงพยานฝ่ายครูปรีชา ใคร่ครวญ ถูกเชิญตัวสอบปากคำคดีหวย 30 ล้าน เมื่อวานนี้ (15 กุมภาพันธ์) โดย ร.ต.ท. จรูญ เผยว่า ตนยังคงยืนยันว่าเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ฉบับที่ถูกรางวัล เพราะซื้อมากับมือ และพยานทุกคนของฝ่ายครูปรีชา ก็เป็นพยานเท็จทั้งหมด ซึ่งเมื่อถูกทางฝ่ายครูปรีชาย้อนถามกลับว่าถ้าเป็นเจ้าของจริง จำหน้าแม่ค้าได้หรือไม่ ตนก็เคยบอกไว้แต่แรกแล้วว่าจำหน้าคนที่ขายให้ไม่ได้ แต่สถานที่และวันเวลาหรือรายละเอียดอื่น ๆ ที่ตนจำได้ก็ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบข้อมูลไปหมดตั้งแต่แรกแล้ว

ร.ต.ท. จรูญ เผยต่อว่า เมื่อวานนี้ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบฯ ลงพื้นที่ควบคุมตัวเจ๊บ้าบิ่นและพยานรายอื่น ๆ ไปสอบปากคำนั้น ตนไม่ได้ทราบเรื่องมาก่อน มาทราบก็ทางสื่อต่าง ๆ ที่ออกข่าว ซึ่งตอนที่ได้รู้ข่าวตนก็รู้สึกดี เพราะความจริงจะได้ปรากฏเสียที

(ชมคลิป)

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.