ไม่ตลกนะ! ชาคริต เผยสาเหตุ ลาเชฟกระทะเหล็ก รับไม่ได้กับเรื่องที่เจอ ถึงขั้นโกรธหนัก (คลิป)

Loading...หลังจากที่เกิดกระแสถูกถอดจากรายการหลายเรื่อง กับ ชาคริต ที่ล่าสุดได้มีข่าวดีแต่งงานแถมมีลูกแล้วด้วย และที่น่ายินดีที่สุดคือ เขาได้ลูกผู้ชายสมใจหวัง งานนี้ทีมงานก็ไม่พลาดเกาะติดสถานการณ์มาอัพเดทตลอดและล่าสุดวันนี้ ทาง ชาคริต ได้มาออกรายการ คุยแซ่บShow เปิดเผยสาเหตุที่จู่ๆ ก็หลุดจากการเป็นพิธีกรในรายการเชฟกระทะเหล้ก เพราะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการ ซึ่งมีบางอย่างที่ทำให้ชาคริต ไม่ชอบจนเข้าขั้นโกรธ เรามาดูกันเลยดีกว่าคะว่าเรื่องอะไรกัน!

ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

"เชฟกระทะเหล็กเปลี่ยนเพราะเขาเปลี่ยนรูปแบบให้ตลก แล้วเราไม่ได้ตลกขนาดนั้น ผมไม่เห็นการทำอาหารเป็นเรื่องทิ้งๆ ขว้างๆ ตลกนะ บางคนเห็นมาโยนๆ เล่น ผมไม่ชอบ เราเห็นแล้วก็โกรธ บางคนอาจจะหลงลืม เป็นแนวทางเขา แต่เราไม่เก๊ต ถ้าเราไม่พร้อมก็ไม่ดีกว่า ถ้าเรารู้สึกว่ามันไม่เข้ากับเรา

ออกผมไม่น้อยใจนะ ผมอยู่มา 4-5 ปีก็นานแล้วนะ ข่าวว่าโดนถอด ก็ไม่ได้สนใจอะไร ผมคุยกับผู้ใหญ่ก็รู้เรื่อง เรารู้ว่าความเป็นจริงคืออะไร

อย่างอีกรายการหนี่ง พี่ๆ เขาก็มาคุยที่ร้านเมื่อปลายปีว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการ เราก็โอเค เราก็มูฟออน เพราะเราก็ไม่ค่อยมีเวลา เราจะมีลูกแล้ว เดี๋ยวไม่มีให้ลูก เพราะเดี๋ยวเราก็มีรายการทัวร์ตัวแตกอีก นี่ก็เคยพูดว่าเดี๋ยวไม่ค่อยรับละครละ ให้เวลาลูก แล้วพอพูดปุ๊บก็เปลี่ยนแปลงเลย ก็น่าแปลกเหมือนกัน"

(คลิป นาที 24.16)คลิปจาก คุยแซ่บShow

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.