ช็อคทั้งวงการรับวาเลนไทน์ !! "พีค ภัทรศยา" เปิดใจคบแฟนเก่า "อั้ม พัชราภา" ไม่น่าเชื่อจะเป็นหนุ่มคนนี้

Loading...พีค ภัทรศยา เปิดใจในงานบวงสรวงละคร เล่ห์รักบุษบา รับคบต๊อด ศิณะ แฟนเก่าอั้ม พัชราภา 4-5 เดือนแล้ว เผยจริงจังกับความรักครั้งนี้ เข้ากันได้ โดยก่หน้านี้มีภาพไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกันออกมา จนมีคนจับสังเกตว่าทั้งคู่น่าจะมีเคมีสปาร์ครักกันอยู่
"คบกันอยู่ รู้จักกันมา 4-5 เดือน พี่เค้าน่ารัก เริ่มคุยๆ กันแล้วก็คลิกกันเอง เราเป็นคนขี้เล่นสนุกสนาน ก็เลยคลิกกัน คนที่คบจริงๆ ก็อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนานๆ อยากเรียนรู้กันไปว่าเค้าใช่หรือเปล่า ตอนนี้ก็คือคนที่สนิทที่สุด คุยอยู่คนเดียว ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะชอบ แต่พอได้คุยกันก็ชอบ อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ
ยังไม่ได้พาเจอครอบครัว แต่มีโอกาสเจอคุณพ่อพี่เค้าแล้ว ครั้งนี้จริงจังนะคะ เราโตแล้ว ถ้าเราตั้งใจจะคุยกับใครเราก็เต็มที่ อยากอยู่ด้วยกันไปนานๆ
พีคใช้ชีวิตปกติอยู่แล้ว คุยกับพี่ต๊อดมาตั้งแต่ตุลา ไม่ได้เปิดตัวแข่งกับพี่เต๋อ เราอยู่สบายๆ เราก็โอเค วันนี้มีโอกาสเจอพี่ๆ สื่อก็เลยมีโอกาสถาม จริงๆ พีคไม่ได้จะเปิดจะปิด แต่เราก็เรื่องเรียนกันมาระดับหนึ่งก็พูดได้ ถ้าเราไม่แน่ใจก็คงไม่อยากพูด
เรื่องนี้ก็บอกพี่เต๋อตั้งแต่ปีที่แล้ว เค้าก็ยินดี เรื่องเค้าเราก็มีทราบบ้าง แต่ไม่ได้แซว พีคก็ละไว้เรื่องส่วนตัวของพีคกับเค้า เห็นเค้ามีความสุข พีคก็ยินดีกับเค้าทั้งคู่ แต่ไม่ค่อยได้ถาม เราก็เกรงใจคนของทั้งคู่ค่ะ".

ภาพในอดีตกับอั้มพัชราภาภาพปัจจุบันcr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.