ซื้อมาซุกไว้ในตู้เย็นแล้วลืมกิน เสียดายเลยลองแกะออกมาดู พอเห็นข้างในเท่านั้นถึงกับ...!!!

Loading...


เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์คล้ายๆแบบนี้มาก่อน ชอบซื้อของมาตุนไว้ในตู้เย็น แต่ลืมเอาออกมาทานซะงั้น ทิ้งไว้เป็นอาทิตย์ เป็นเดือน หรือบางคนอาจจะนานเป็นปี!!

เมื่อไม่นานมานี้ในเว็บไซต์ต่างประเทศ ได้แชร์เรื่องความขี้หลงขี้ลืมของตัวเอง โดยมีข้อความว่า …

ขณะที่เปิดตู้เย็นกำลังหาของกินอยู่นั้น ก็เหลือบไปเห็นแก้วมังกรสองลูก ซึ่งตนเองจำไม่ได้วางเอามาแช่ตู้เย็นนานเท่าไหร่แล้ว แต่ดูแล้วมันน่าจะยังทานได้อยู่ จึงหยิบออกมาจากตู้เย็น

แต่ใครจะคิดว่า เมื่อแกะเปลือกออกมา มันจะมีสภาพน่ากลัวขนาดนี้ !!!แทบผงะ! มันคือหนอนหรือเปล่านะ ? แล้วทำไมมันไม่ขยับสักนิดเลยล่ะ หรือมันตายแล้ว ??แทบอ้วก! พยายามทำใจมองเข้าไปใกล้ๆ ถึงได้รู้ว่า แท้จริงแล้วมันคือ เมล็ดของแก้วมังกรนี่เอง ทิ้งไว้นานจนมันแตกหน่อขึ้นมาเองนอกจากนี้ผู้โพสต์ ถามกลับมาอย่างขำๆว่า “มันยังกินได้อยู่ไหมเนี้ย ?? ถ้ากินเข้าไปมันจะแตกหน่อ โผล่ออกมาจากหน้าท้องไหม ฮ่าๆ ” ชาวเน็ตหลายคนก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ อาทิเช่น “ยี๋!! น่าขยะแขยง”, “เอาไปปลูต่อได้นะเนี้ย”, “อวสานแก้วมังกรของโปรด… นี่กำลังนั่งกินอยู่เลย ” แต่ถือว่าโชคดีนะที่มันเป็นแค่เมล็ด แต่เป็นหนอนขึ้นมาจริงๆคงจะสยองกว่านี้ คราวหน้าคราวหลัง อย่าตุนของในตู้เย็นไว้เยอะเกินจนลืมหยิบออกมาทานแบบนี้อีกนะ !!

ขอบคุณที่มา: Liekr

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.