งานแต่งสุดเฮง!!! เพื่อนเจ้าสาวกลั้นไม่ไหว คลอดลูกกลางงานวิวาห์ บ่าว-สาว หยุดพิธีมาร่วมลุ้น (มีคลิป)

Loading...วิวาห์สุดเฮง..เพื่อนเจ้าสาวอุ้มท้อง 9 เดือนมาร่วมงานแต่งเพื่อนรัก จู่ๆ คลอดลูกกลางงาน บ่าว-สาว ต้องหยุดพิธีการร่วมลุ้น สุดท้ายคลอดปลอดภัยทั้งแม่และลูกหน้าที่หน้ารถตู้ แขกเหรื่อแห่ตีเลขทะเบียนรถซื้อเลขเด็ดเสี่ยงโชค

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ที่บ้านเลขที่ 31/3 หมู่ 2 บ้านวังกรวด ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา มีพิธีแต่งงานระหว่างคู่บ่าวสาว น.ส.มยุรี กลุ่มจันทึก หรือ ปุ้มปุ้ย กับนายณัฐพงษ์ บุตรวงษ์ หรือ เอ็ม ท่ามกลางญาติพี่น้องเพื่อนสนิทมิตรสหายของทั้ง 2 ฝ่าย กว่า 100 คน มาร่วมเป็นสักขีพยานแสดงความยินดี ขณะที่ขบวนแห่ขันหมากเคลื่อนไปบ้านฝ่ายเจ้าสาว ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อจู่ๆ เพื่อนฝ่ายเจ้าสาวทราบชื่อ น.ส.ณัฐภรณ์ เทศฤทธิ์ อายุ 29 ปี ซึ่งกำลังตั้งท้องแก่ อายุครรภ์ใกล้จะครบ 9 เดือนเต็ม เกิดปวดท้องจะคลอดกะทันหัน ญาติๆ จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยและทีมพยาบาลฉุกเฉินให้รีบมารับตัวไปทำคลอดที่ รพ.สีคิ้วโดยระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่มาช่วย ญาติๆ ได้พาน.ส.ณัฐภรณ์ มานั่งพักที่ใต้ร่มไม้หน้ารถตู้ สีบรอนด์เงิน ทะเบียน 36-0113 นครราชสีมา ซึ่งเป็นรถที่พาญาติมาร่วมงานแต่งครั้งนี้ ที่จอดอยู่บริเวณบ้านที่จัดงานแต่ง จู่ๆ น.ส.ณัฐภรณ์ ปวดท้องมากจนทนไม่ไหวเด็กทารกได้คลอดออกมาเอง ท่ามกลางความตื่นตกใจของคนที่มาร่วมงานแต่งจนต่างทำอะไรกันไม่ถูก ขณะนั้นทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้วมาถึงจุดเกิดเหตุพอดี จึงเข้าไปช่วยปฐมพยาบาล ดูแลทั้งแม่และเด็กทารกจนปลอดภัยทั้งคู่ พบว่าทารกเป็นเพศหญิง สภาพร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง ชั่งน้ำหนักตัวได้ 3,200 กรัม จากนั้นหน่วยพยาบาลฉุกเฉิน รพ.สีคิ้ว ได้ตามมาสมทบ จึงทำการตัดสายสะดือก่อนนำตัวแม่และเด็กไปโรงพยาบาล เพื่อตรวจเช็กสภาพร่างกายพร้อมให้การดูแลตามขั้นตอนของแพทย์


.


ขณะเดียวกันน.ส.มยุรี เจ้าสาว และนายณัฐพงษ์ เจ้าบ่าว พร้อมเพื่อนๆ ต้องหยุดพิธีการต่างๆ เพื่อมาดูเหตุการณ์คลอดฉุกเฉินของเพื่อน ทุกคนต่างดีใจเป็นอย่างมาก รวมทั้งแขกเหรื่อที่มาร่วมงานต่างแสดงความยินดีปรีดาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถือเป็นฤกษ์ดีของงานแต่งงาน ที่มีเด็กทารกแรกคลอดโผล่ลืมตาดูโลกกลางงานแต่ง เป็นนิมิตหมายที่ดีของเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่จะครองคู่รักกันตราบชั่วนิรันดร อย่างไรก็ตามบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงางต่างไม่พลาดที่จะร่วมลุ้นโชคจากเหตุการณ์ “คลอดกลางงานแต่ง” พากันตีเลขเด็ดจากทะเบียนรถตู้ หรือ ฤกษ์วันแต่งงานตามความเชื่อด้วย


.


(ชมคลิป)ขอขอบคุณที่มาจาก dailynews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.