คำตอบสุดแมนของ มาร์กี้ หลังตอบกลับ ป๊อก แบบเขินๆ

Loading...เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งแต่งงานกันไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ล่าสุดในรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3HD ได้พาไปบุกคอนโดของป๊อกและมาร์กี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เปิดบ้านให้ได้ชมกัน อีกทั้งเปิดใจเรื่องลับๆ ที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน โดยป๊อกและมาร์กี้ได้บอกว่าเรื่องงานเราไม่เคยก้าวก่ายกัน ต่างคนต่างมีงานของกันและกัน หลังจากแต่งงานก็ยังเหมือนเดิม มาร์กี้บอกว่า สิ่งที่ป๊อกทำเสมอต้นเสมอปลายคือการกอดกัน เค้าจะทำเหมือนแมว ชอบหอมตรงไรผมเพราะมันได้กลิ่นผม กลิ่นกายหมดทุกอย่าง

ช่วงนี้ป๊อกงานเยอะ กลับดึกไม่ค่อยได้นอน เพิ่งไปร่วมงานกับรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์จากเกาหลีมา แล้วก็ต้องเจียดเวลาไปทำงานที่ออฟฟิศของคุณพ่อ กลางคืนก็ยังเล่นคอนเสิร์ตอยู่ เลยทำให้ไม่มีเวลาเรื่องลูก พอตื่นเช้ามาก็ต้องแบ่งเวลาเข้าออฟฟิศไปเซ็นเอกสารเมื่อถามถึงวันที่ทั้งคู่ถึงวันที่ตัดสินใจจีบกัน มาร์กี้บอกว่า ตอนที่ตนเองเห็นหน้าป๊อกครั้งแรก รู้สึกว่าไม่ชอบ รำคาญ น่าหมั่นไส้ เพราะป๊อกเป็นคนเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดีเกินไป แต่ป๊อกชอบพูดเสมอว่า เค้าไม่ได้เป็นคนเริ่มจีบก่อน

แต่มาร์กี้ก็บอกว่า “กับอีการแค่หนูถามว่า กลับมาจากเชียงใหม่แล้วทำไรต่อ เค้าก็คิดว่าหนูแอ๊วแล้ว แต่มันแอ๊วตั้งแต่ในไลน์แล้ว เค้าก็มาถามเราว่า ขายเสื้อผ้าเป็นยังไงบ้าง คุยกันยันตีสาม ถามนั่นนี่ทั้งคืน”

งานนี้ป๊อกเลยแฉกลับว่า “กี้ไปรับที่แอร์พอร์ต มารอเป็นชั่วโมงเลยนะ” แต่เมื่อถูกถามใครจีบใครก่อน มาร์กี้บอกว่า “อ่ะ หนูจีบก่อนก็ได้” ซึ่งงานนี้ทำเอาสาวมาร์กี้เขินหนักมาก จนต้องบอกว่า ขอเปิดแอร์กลบเกลื่อนความอายหน้าแดงจนร้อนผ่าว

ส่วนเรื่องลูกนั้น ตัวป๊อกอยากได้ลูกผู้ชาย เพราะคิดว่าลูกชายคนแรกจะได้ดูแลน้องๆ แต่มาร์กี้คิดว่าถ้ามีลูกสาว พี่สาวจะได้ดูแลน้อง แต่เอาจริงๆ จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้

มาร์กี้ในทีวีกับตัวจริงเหมือนกันมั้ย? ป๊อกบอกว่า “ในทีวีกับตัวจริงนั้นไม่เหมือนกันเลย เค้าเป็นคนที่ถ้าคนรู้จักเค้าจริงๆ จะไม่คิดว่าเค้าเป็นนักแสดง ดารา เค้าเหมือนคนธรรมดามาก ตั้งแต่มีกี้เข้ามา เค้าก็ดูแลทุกอย่าง แต่ตัวกี้เอง เป็นคนไม่ชอบอาบน้ำ อาบน้ำแต่ตอนเช้าเพราะต้องไปเจอผู้คน กลับมาก็ไม่อาบน้ำ เพราะไม่ได้เจอใคร”.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.