หลอกกันได้นะ!! ไม่พบเหตุแท็กซี่กรีดสยอง เดินกลับคอนโด ไร้แผล

Loading...จากกรณีน.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์ ผู้เสียหาย ที่ถูกคนร้ายเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลถูกของมีคมบาดที่แขนจนมีเลือดไหลนอง ก่อนชิงทรัพย์เงินสด 14,000 บาท พร้อมกระเป๋ายี่ห้อแชแนล 1 ใบ ไปจากบริเวณใกล้ แยกนิด้า ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.พ. รายงานข่าวแจ้งว่า ทางตำรวจ ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.4 และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดพร้าว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจสอบตามคำให้การของผู้เสียหาย จากการลงพื้นที่ของชุดสืบสวนบริเวณจุดเกิดเหตุที่ผู้เสียหายกล่าวอ้างไว้นั้น เมื่อทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณนี้ ตามวันเวลา ที่ผู้เสียหายแจ้ง เจ้าหน้าที่ไม่พบเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

รวมทั้งการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่คอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นห้องพักของผู้เสียหาย พบว่าภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นผู้เสียหายเดินกลับห้องด้วยสภาพที่เป็นปกติ ไม่มีบาดแผล ทั้งนี้ ทางชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการนำตัวผู้เสียหายไปตรวจสอบที่ห้องพักดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อหาเบาะแสเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางตำรวจยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาผู้ใด อยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน ตลอดจนต้องการผลการตรวจจากทางแพทย์อีกครั้ง ก่อนให้พล.ต.ต.ธีรพงศ์ วงษ์รัตนพิทักษ์ ผบก.น.4 แถลงผลของคดีต่อไป

ขอบคุณข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.